Trấn Thành khó hiểu khi Hari Won đòi chụp ảnh cưới kỷ niệm 7 năm, hoá ra vì lý do không ai ngờ đến!

Hạ Anh, Theo Phụ nữ số 15:27 05/02/2024

Không phải cột mốc 5 năm hay 10 năm, Hari Won có lý do khiến Trấn Thành "cảm lạnh" khi chọn chụp ảnh vào kỷ niệm 7 năm yêu.

Hồi tháng 12/2023, Trấn ThànhHari Won gây bão mạng xã hội khi tung bộ ảnh cưới tại Đà Lạt để kỷ niệm 7 năm kết hôn. Nam MC cho biết dù rất bận rộn nhưng vẫn cố gắng sắp xếp lịch, dậy sớm để thực hiện mong muốn của bà xã. Cho đến mới đây, Trấn Thành đã tiết lộ với Hồ Ngọc Hà về lý do Hari Won quyết định hối thúc chụp bộ ảnh cưới sau 7 năm yêu và gắn bó.

Cụ thể, trong chương trình Gala Nhạc Việt, Trấn Thành dành nhiều lời khen cho Hari Won sau khi kết hôn. Không chỉ khoe đang tận hưởng cuộc sống viên mãn, hạnh phúc, Trấn Thành tiết lộ câu chuyện "dở khóc dở cười": "Năm nay tôi không biết vì sao Hari Won lại muốn chụp một bức ảnh cưới để kỷ niệm 7 năm lấy nhau. Tôi có hỏi vợ: 'Ủa sao không để 10 năm rồi hả chụp hay đợt 5 năm sao không chụp mà lại lấy con số 7 năm?', khi đó bả nói định 10 năm mới chụp nhưng thấy tôi mập dần theo thời gian nên bả muốn chụp khi tôi không phải xấu nhất. Trời ơi, nghe nói mà tôi 'cảm động' dễ sợ".

Sau khi nghe Trấn Thành chia sẻ lý do hài hước của Hari Won, Hồ Ngọc Hà cũng phải bật cười lớn.

Clip: Trấn Thành lần đầu tiết lộ lý do Hari Won muốn chụp ảnh cưới dịp kỷ niệm 7 năm (Nguồn: Gala nhạc Việt)

Hari Won sợ chồng sẽ tăng cân dần theo thời gian nên đề nghị chụp ngay bộ ảnh cưới nhân dịp 7 năm gắn bó

Nam MC còn chia sẻ vợ chồng anh dường như tháng nào cũng có tiệc kỷ niệm. Nguyên nhân là vì Hari Won thường đưa ra những cái "cớ" ăn mừng rất đáng yêu. Ví dụ như vì nữ ca sĩ lớn hơn chồng 2 tuổi nên phải được tặng quà vào ngày 20/11, ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10 cũng muốn cả hai cùng ăn mừng vì cô cũng có một phần là người Việt Nam. Một trong những lý do khiến Trấn Thành tăng cân là do chiều lòng ăn uống với bà xã.

Trấn Thành nói: "Không biết bằng cách nào đó tôi phải ăn lễ mỗi tháng, nghĩa là vợ tôi luôn có những dịp kỷ niệm rất đặc biệt, khi thì sinh nhật tôi, khi sinh nhật bả, rồi kỷ niệm bao nhiêu ngày quen nhau... cũng đi ăn rồi tặng quà. Nhưng thật ra tôi thấy vui và dễ thương, cứ giả bộ kiếm chuyện với nhau như vậy cũng thích mà".

Trấn Thành khó hiểu khi Hari Won đòi chụp ảnh cưới kỷ niệm 7 năm, hoá ra vì lý do không ai ngờ đến! - Ảnh 4.

Trấn Thành và Hari Won luôn có những dịp kỷ niệm đặc biệt để cùng đi ăn uống, mua sắm liên tục

Trấn Thành khó hiểu khi Hari Won đòi chụp ảnh cưới kỷ niệm 7 năm, hoá ra vì lý do không ai ngờ đến! - Ảnh 5.

Trấn Thành thể hiện rõ niềm hạnh phúc mỗi khi nhắc đến Hari Won

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày