Trần Phi Vũ cầu xin cha tha thứ

A, Theo VTV News 09:34 19/02/2023

Trần Phi Vũ từng được vinh danh trong danh sách "Under 30 Asia 2019" của Forbes Trung Quốc.

Bắt đầu sự nghiệp giải trí, Trần Phi Vũ xuất hiện lần đầu trong bộ phim năm 2010 Sacrifice. Đây là bộ phim do cha anh - đạo diễn nổi tiếng Trần Khải Ca - đạo diễn. Sau khi vụ bê bối ảnh nổi lên, Trần Phi Vũ được cho là đã quỳ trước cửa văn phòng của cha mình cả ngày để cầu xin sự tha thứ. Sự nghiệp của nam diễn viên 22 tuổi đang lên có thể bị thui chột sớm do bị lôi kéo vào vụ bê bối.

Với việc Trần Phi Vũ phải đối mặt với những tin đồn ngày càng gay gắt kể từ khi những bức ảnh giường chiếu của anh xuất hiện, cha anh là đạo diễn phim Trần Khải Ca được cho là rất tức giận. Trong những năm niên thiếu, Trần Phi Vũ được giáo dục nghiêm khắc và theo học trường nội trú ở Massachusetts, Hoa Kỳ và sau đó theo học tại Học viện Điện ảnh Bắc Kinh.

Trần Phi Vũ cầu xin cha tha thứ - Ảnh 2.

Những bức ảnh Trần Phi Vũ trên giường với người hâm mộ của mình đã bị rò rỉ trên mạng trong tuần qua. Cả hai được cho biết đã hẹn hò vào năm 2021, cặp đôi khẳng định cả hai đều độc thân vào thời điểm chụp ảnh. Tuy nhiên, tuyên bố này không xoa dịu được công chúng, mọi người tiếp tục chỉ trích nam diễn viên trẻ vì những hành vi vô đạo đức. Những tin đồn trên mạng liên kết Trần Phi Vũ với tư cách là "nam thứ ba", "có một căn phòng cố định trong khách sạn", "tìm kiếm thê thiếp" và "phá thai" nhanh chóng trở thành xu hướng.

Đáp lại tất cả những đồn thổi không tích cực ấy, công ty quản lý của Trần Phi Vũ đã đưa ra tuyên bố mới và nêu rõ tên 10 cư dân mạng vì đã lan truyền thông tin sai lệch. Cơ quan này yêu cầu công chúng xin lỗi và bồi thường thiệt hại cho Trần Phi Vũ, đồng thời bảo lưu quyền theo đuổi hành động pháp lý chống lại họ vì tội phỉ báng.

Công ty quản lý của Trần Phi Vũ sau đó tiếp tục kêu gọi công chúng ngừng bắt nạt trực tuyến: "Gửi những người bạn trên Internet của chúng tôi, xin đừng coi thường những nhận xét của bạn và tiếp tục lan truyền tin đồn và những lời dối trá trên mạng. Đừng xem bạn có thể đi bao xa để vượt qua ranh giới của luật pháp. Không công bố bất kỳ bình luận hoặc nhận xét nào vượt quá giới hạn và khả năng chịu đựng cần thiết của một nhân vật của công chúng".

Theo J.Stars

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày