Trần Học Đông sóng đôi “nàng thơ” Trịnh Sảng trong "Hạ Chí Chưa Tới"

Feng Yu, Theo Trí Thức Trẻ 00:55 02/08/2016

Theo loạt poster mới của dự án truyền hình “Hạ Chí Chưa Tới” do Quách Kính Minh làm đạo diễn, Trần Học Đông sẽ trở thành nam chính, sánh đôi cùng Trịnh Sảng trong tác phẩm.

Mới đây, đoàn làm phim của Hạ Chí Chưa Tới vừa tung ra loạt poster mới, công bố dàn diễn viên chính của tác phẩm. Theo đó, "gà cưng" Trần Học Đông sẽ cùng với "nàng thơ" trở thành một đôi tình nhân trong Hạ Chí Chưa Tới – dự án chuyển thể do Quách Kính Minh làm đạo diễn.

Trần Học Đông sóng đôi “nàng thơ” Trịnh Sảng trong Hạ Chí Chưa Tới - Ảnh 1.

Trần Học Đông sóng đôi “nàng thơ” Trịnh Sảng trong Hạ Chí Chưa Tới - Ảnh 2.

Trần Học Đông và Trịnh Sảng sẽ sánh đôi trong phim mới

Bên cạnh đó, Bạch Kính Đình vẫn tiếp tục hóa thành chàng trai Lục Chi Ngang phóng khoáng, yêu đời nhưng trở nên trầm lặng sau sự ra đi của mẹ anh. Hạ Chí Chưa Tới tái hiện lại những câu chuyện tình yêu học đường và tình bạn của những năm cấp ba tươi đẹp qua lời kể của Lập Hạ (Trịnh Sảng).

Trần Học Đông sóng đôi “nàng thơ” Trịnh Sảng trong Hạ Chí Chưa Tới - Ảnh 3.

Bạch Kính Đình cũng tham gia phim với nhân vật Lục Chi Ngang

Trong quá khứ ấy, có mối tình đầu của cô – một thiếu niên có khiếu về hội họa Phó Tiểu Tư (Trần Học Đông), có người bạn "trúc mã" của anh – Lục Chi Ngang. Sau khi tốt nghiệp, mỗi người một ngả, đều bị đời vùi dập đến đau đớn. Câu chuyện của bọn họ rồi sẽ như thế nào khi học được cách để trưởng thành?

Trần Học Đông sóng đôi “nàng thơ” Trịnh Sảng trong Hạ Chí Chưa Tới - Ảnh 4.

Trần Học Đông sóng đôi “nàng thơ” Trịnh Sảng trong Hạ Chí Chưa Tới - Ảnh 5.

Trần Học Đông sóng đôi “nàng thơ” Trịnh Sảng trong Hạ Chí Chưa Tới - Ảnh 6.

Trần Học Đông sóng đôi “nàng thơ” Trịnh Sảng trong Hạ Chí Chưa Tới - Ảnh 7.

Trần Học Đông sóng đôi “nàng thơ” Trịnh Sảng trong Hạ Chí Chưa Tới - Ảnh 8.

Trần Học Đông sóng đôi “nàng thơ” Trịnh Sảng trong Hạ Chí Chưa Tới - Ảnh 9.

Một số diễn viên khác (từ trên xuống): Trịnh Hợp Huệ Tử, Hạ Tử Đồng, Trương Siêu, Vương Ngọc Văn, Bàng Hãn Thần, Sài Bích Vân

Hạ Chí Chưa Tới chuyển thể từ quyển tiểu thuyết nổi tiếng cùng tên do "cha đẻ" Quách Kính Minh làm đạo diễn. Phim với sự tham gia của dàn diễn viên: Trần Học Đông, Trịnh Sảng, Trịnh Hợp Huệ Tử, Hạ Tử Đồng, Trương Siêu, Vương Ngọc Văn, Bàng Hãn Thần, Sài Bích Vân… Phim vẫn đang trong giai đoạn tiền sản xuất.

Bên cạnh đó, cả hai dự án chuyển thể đam mỹ là webdrama cổ trang Tiểu Bạch Lữ Quán và tác phẩm Thế Không Thể Đỡ đang trong quá trình chuẩn bị và tuyển chọn dàn diễn viên chính. Được biết, Thế Không Thể Đỡ là dự án chuyển thể từ quyển tiểu thuyết cùng tên của Sài Kê Đản – "mẹ đẻ" của Thượng Ẩn. Cả hai bộ phim hiện vẫn đang trong giai đoạn chuẩn bị và chưa có thông tin gì thêm.

Trần Học Đông sóng đôi “nàng thơ” Trịnh Sảng trong Hạ Chí Chưa Tới - Ảnh 10.

"Tiểu Bạch Lữ Quán" đã được Trần Bằng ấp ủ từ nhiều năm trước.

(Nguồn: sina, weibo)

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm