Trần đời có ai mang cả buồng dừa, gà nướng, cây hoa giấy… lên sân khấu tặng idol như hội fan này: Phản ứng của cô ca sĩ "lầy" không kém!

CCBQ, Theo Trí Thức Trẻ 09:16 01/02/2021

Lầy lội thì cũng vừa vừa phai phải thôi chứ như hội fan của nữ ca sĩ này thì xin thua.

Khi các nghệ sĩ biểu diễn trên sân khấu, người hâm mộ ở dưới thường tặng quà (hoặc ném quà) lên trên để bày tỏ sự yêu mến dành cho idol. Từ một việc dễ thương như vậy mà cũng xuất hiện không ít tình huống khiến dư luận dở khóc dở cười.

Để mà nói về trường hợp lầy lội nhất chắc chắn không thể không kể đến hội fan của nữ ca sĩ Palmy đến từ Thái Lan. Ngoài những món quà thông thường như hoa, tiền, trang sức, đồ gia dụng…, fan Palmy lại có lúc đặc biệt chuẩn bị những phần quà khó đỡ cho nữ ca sĩ. Chắc không ai nghĩ tới nổi là có ngày người nghệ sĩ khệ nệ vác những món quà như này:

Trần đời có ai mang cả buồng dừa, gà nướng, cây hoa giấy… lên sân khấu tặng idol như hội fan này: Phản ứng của cô ca sĩ lầy không kém! - Ảnh 1.

Nay chị mặc đồ xanh tặng chị buồng dừa về làm rau câu

Trần đời có ai mang cả buồng dừa, gà nướng, cây hoa giấy… lên sân khấu tặng idol như hội fan này: Phản ứng của cô ca sĩ lầy không kém! - Ảnh 2.

Xin lỗi nhưng nay chị giống cô bán dừa bên bờ biển quá...

Trần đời có ai mang cả buồng dừa, gà nướng, cây hoa giấy… lên sân khấu tặng idol như hội fan này: Phản ứng của cô ca sĩ lầy không kém! - Ảnh 3.

Nay chị mặc xanh nước biển không liên quan gì nhưng vẫn tặng chị xiên gà nướng

Trần đời có ai mang cả buồng dừa, gà nướng, cây hoa giấy… lên sân khấu tặng idol như hội fan này: Phản ứng của cô ca sĩ lầy không kém! - Ảnh 4.

Chị cũng chẳng kém cạnh cơ, ăn luôn trên sân khấu cho vừa lòng tụi bây!

Trần đời có ai mang cả buồng dừa, gà nướng, cây hoa giấy… lên sân khấu tặng idol như hội fan này: Phản ứng của cô ca sĩ lầy không kém! - Ảnh 5.

Ai chơi ác vậy hai tay chị đỡ mới nổi buồng chuối đây. May còn là chuối chín đó!

Trần đời có ai mang cả buồng dừa, gà nướng, cây hoa giấy… lên sân khấu tặng idol như hội fan này: Phản ứng của cô ca sĩ lầy không kém! - Ảnh 6.

Đi đu idol không biết tặng gì, nhanh trí mang luôn chậu hoa giấy trước cổng. Mà chị nhận thì cũng chịu luôn á!

Trần đời có ai mang cả buồng dừa, gà nướng, cây hoa giấy… lên sân khấu tặng idol như hội fan này: Phản ứng của cô ca sĩ lầy không kém! - Ảnh 7.

Nhẹ nhàng nhất là quả dưa hấu rồi…

Trần đời có ai mang cả buồng dừa, gà nướng, cây hoa giấy… lên sân khấu tặng idol như hội fan này: Phản ứng của cô ca sĩ lầy không kém! - Ảnh 8.

Chị cũng không vừa, phải gọt như vậy mới chịu cơ

Fan 8 lạng thì idol cũng nửa cân. Mà tặng quà như vậy có khi vui hơn ấy chứ?! Quà vừa thiết thực vừa tạo dấu ấn đảm bảo idol cả đời không quên.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Nóng: Đã bắt giữ kẻ tình nghi sát hại nam thanh niên người Việt tại Nhật Bản

    Theo thông tin mới cập nhật, cảnh sát Osaka đã bắt giữ một người đàn ông nghi là hung thủ đã đánh đập và đạp nam thanh niên Việt Nam xuống sông dẫn đến tử vong tại Nhật.
  • Đọc thêm