Trạm Kế Tiếp Hạnh Phúc càng xem càng dở, nhan sắc Tống Uy Long vẫn vô phương cứu nội dung nhảm nhí

THUY LE, Theo Trí Thức Trẻ 16:46 08/02/2020

Sau hơn nửa chặng đường, điểm đánh giá phim Trạm Kế Tiếp Hạnh Phúc đã "tuột dốc không phanh" vì những lỗ hổng khó bỏ qua trong kịch bản và diễn xuất.

Trạm Kế Tiếp Hạnh Phúc của cặp đôi Tống Thiến - Tống Uy Long hiện là phim Hoa ngữ được khán giả quan tâm bậc nhất nhờ đề tài tình chị em và nhan sắc thuộc hàng "thượng thừa" của nam chính. Tuy nhiên sau những tập đầu nhận về nhiều lời khen có cánh, kịch bản phim bắt đầu lộ nhiều điểm yếu, diễn xuất của dàn diễn viên cũng không thuyết phục, và hậu quả là điểm đánh giá phim đã đang "tuột dốc không phanh" từ 8.1 xuống chỉ còn 6.9. Trạm Kế Tiếp Hạnh Phúc vì thế đang là "ứng cử viên" hàng đầu cho danh hiệu "đầu voi đuôi chuột" trong mùa phim Hoa ngữ đầu năm.

Netizen phẫn nộ vì Trạm Kế Tiếp Hạnh Phúc càng xem càng dở, nhan sắc Tống Uy Long cũng không cứu nổi nội dung nhảm nhí - Ảnh 1.

Thời điểm vừa bắt đầu thu hút, điểm đánh giá phim đạt 8.1 - một con số rất ấn tượng.

Netizen phẫn nộ vì Trạm Kế Tiếp Hạnh Phúc càng xem càng dở, nhan sắc Tống Uy Long cũng không cứu nổi nội dung nhảm nhí - Ảnh 2.

Sau 25 tập phim, điểm chỉ còn 6.9 và có xu hướng còn tiếp tục giảm.

Nguyên nhân đánh giá của khán giả về bộ phim ngày càng trở nên tiêu cực được cho là không khó hiểu bởi kịch bản và diễn xuất trong phim quả thật có vấn đề. Ban đầu rất nhiều người bắt đầu theo dõi phim là vì nhan sắc quá cuốn hút của nam chính Tống Uy Long cũng như chuyện tình chị em ngọt ngào thú vị. Tuy nhiên khách quan mà nói diễn xuất của cặp đôi chính không đủ thuyết phục bất chấp sở hữu ngoại hình hút mắt. Nhiều khán giả còn cho rằng diễn xuất của hai nhân vật chính tỏ ra "lép vế" so với dàn diễn viên phụ gồm Trương Vũ Kiếm, Vương Diệu Khánh, Ngu Thư Hân.

Tiền đề hút khán giả của Trạm Kế Tiếp Hạnh Phúc là nhan sắc nam chính, nhưng bấy nhiêu là chưa đủ.

Càng về sau, nội dung phim bắt đầu xuất hiện nhiều lỗ hổng, đặc biệt là vấn đề xây dựng hình tượng nhân vật nữ chính Hạ Phồn Tinh (Tống Thiến) và nam phụ Diệp Lộc Minh (Vương Diệu Khánh) khá bất nhất với nhiều hành động khiến khán giả khó chịu. Các tuyến nhân vật cũng bất ngờ có sự xáo trộn khi nam chính Nguyên Tống (Tống Uy Long) trong các tập gần đây xuất hiện còn ít hơn nam phụ. Hiện tại, không ít khán giả bày tỏ họ còn theo dõi phim chỉ vì những tình tiết hài hước và chuyện tình dễ thương của cặp đôi phụ.

Một khán giả Trung chán ghét đến mức... che mặt nam phụ mỗi khi xem phim.

Netizen phẫn nộ vì Trạm Kế Tiếp Hạnh Phúc càng xem càng dở, nhan sắc Tống Uy Long cũng không cứu nổi nội dung nhảm nhí - Ảnh 6.
Netizen phẫn nộ vì Trạm Kế Tiếp Hạnh Phúc càng xem càng dở, nhan sắc Tống Uy Long cũng không cứu nổi nội dung nhảm nhí - Ảnh 7.
Netizen phẫn nộ vì Trạm Kế Tiếp Hạnh Phúc càng xem càng dở, nhan sắc Tống Uy Long cũng không cứu nổi nội dung nhảm nhí - Ảnh 8.

Cộng đồng mạng Việt Nam cũng không khỏi bày tỏ việc đánh giá phim ngày càng tiêu cực là chuyện hoàn toàn có lí do hợp lí.

Trạm Kế Tiếp Hạnh Phúc hiện tiếp tục lên sóng trên đài Hồ Nam mỗi ngày. Cùng đợi xem liệu phim có cơ may vãn hồi tình cảm của khán giả trong chặng cuối này hay không.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Xôn xao clip nghi cặp đôi sinh viên đang làm "chuyện ấy" mà quên tắt camera khi học online

    Một đoạn clip nóng đang thu hút sự bàn tán của người dùng MXH.
  • Đọc thêm