"Trạm hương Enchanteur" - thay câu tri ân đến những người lái đò thầm lặng nhân ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11

Quang Vũ, Theo Trí Thức Trẻ 13:30 19/11/2021

Trong không khí ngày Nhà giáo Việt Nam có phần trầm lắng và thiếu đi sự nhộn nhịp vốn có do dịch bệnh, thì hàng nghìn phần quà tri ân từ Enchanteur sẽ là nguồn năng lượng tích cực giúp các thầy cô cảm nhận được sự ấm áp và niềm vui vào ngày đặc biệt của ngành giáo dục.

Ngày 20/11 trong giai đoạn "bình thường mới" thật khác so với mọi năm

Vì tình hình dịch bệnh vẫn còn diễn biến phức tạp, nên cho dù cuộc sống "bình thường mới" đã quay trở lại, nhưng công tác giảng dạy tại phần lớn các trường học trên khắp cả nước vẫn tiếp tục được thực hiện dưới hình thức trực tuyến (online). Điều này cũng đồng nghĩa với việc ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 năm nay cũng có phần khác lạ và trầm lắng hơn so với các năm trước khi thiếu đi sự nhộn nhịp của những buổi lễ chào mừng, cùng sự háo hức tri ân thầy cô của các em học sinh.

Dẫu xa mặt nhưng chẳng cách lòng…

Dù không thể trực tiếp trao gửi lời yêu thương như mọi năm, nhưng tinh thần "tôn sư trọng đạo" trong ngày kỷ niệm này vẫn được thể hiện rất sống động. Bằng chứng là các trường học vẫn treo băng rôn chào mừng dù không có buổi lễ long trọng nào được tổ chức, các em học sinh vẫn không quên gửi những dòng tin nhắn yêu thương đến thầy cô, báo đài vẫn đưa tin về ngày 20/11 như một cách để thể hiện lòng tri ân của toàn xã hội đối với nghề giáo cao quý…

Trạm hương Enchanteur - thay câu tri ân đến những người lái đò thầm lặng nhân ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 - Ảnh 1.

Tất cả những hành động ý nghĩa trên dường như đã khiến cho ngày 20/11 năm nay tuy có phần trầm lắng nhưng lại không hề buồn bã và trống vắng (Ảnh: Trường Tiểu học Nguyễn Thị Minh Khai, quận 12, TP.HCM)

Góp phần mang đến cho các thầy cô một niềm vui nho nhỏ vào ngày Nhà giáo Việt Nam, đồng thời thay mặt cho các em học sinh gửi lời cảm ơn chân thành đến "những người lái đò thầm lặng", nhãn hàng Enchanteur đã bí mật tổ chức những buổi tri ân bất ngờ tại một số trường tiểu học và trung học phổ thông trên địa bàn Hà Nội và TP.HCM, nhằm trao gửi đến các thầy cô hàng nghìn phần quà ý nghĩa.

Trạm hương Enchanteur - thay câu tri ân đến những người lái đò thầm lặng nhân ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 - Ảnh 2.

Trường Tiểu học Phạm Văn Hai, huyện Bình Chánh, TP.HCM

Trạm hương Enchanteur - thay câu tri ân đến những người lái đò thầm lặng nhân ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 - Ảnh 3.

Trường Tiểu học Âu Dương Lân, quận 8, TP.HCM

Trạm hương Enchanteur - thay câu tri ân đến những người lái đò thầm lặng nhân ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 - Ảnh 4.

Trường Tiểu học Kim Đồng, quận 6, TP.HCM

Trạm hương Enchanteur - thay câu tri ân đến những người lái đò thầm lặng nhân ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 - Ảnh 5.

Trường Tiểu học Nguyễn Thị Minh Khai, quận 12, TP.HCM

Trạm hương Enchanteur - thay câu tri ân đến những người lái đò thầm lặng nhân ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 - Ảnh 6.

Trường THPT Võ Văn Kiệt, quận 8, TP.HCM

Hành trình trao lời tri ân của Enchanteur đã dừng chân tại 4 trường Tiểu học và 1 trường THPT trên địa bàn TP.HCM. Thời gian vừa qua, TP.HCM là một trong những tâm dịch lớn nhất cả nước, khiến công tác dạy và học của thầy lẫn trò bị ảnh hưởng không nhỏ. Hy vọng những hộp quà tràn ngập hương thơm này từ Enchanteur sẽ mang đến cho các thầy cô niềm vui vào ngày Nhà giáo Việt Nam và trở thành nguồn động viên to lớn để thầy cô tiếp tục sự nghiệp "trồng người" của mình.

Trạm hương Enchanteur - thay câu tri ân đến những người lái đò thầm lặng nhân ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 - Ảnh 7.

Trường Tiểu học Trung Tự, quận Đống Đa, Hà Nội

Trạm hương Enchanteur - thay câu tri ân đến những người lái đò thầm lặng nhân ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 - Ảnh 8.

Trường Tiểu học Nguyễn Trãi, quận Thanh Xuân, Hà Nội

Trạm hương Enchanteur - thay câu tri ân đến những người lái đò thầm lặng nhân ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 - Ảnh 9.

Trường Tiểu học Quang Trung, quận Đống Đa, Hà Nội

Trạm hương Enchanteur - thay câu tri ân đến những người lái đò thầm lặng nhân ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 - Ảnh 10.

Trường Tiểu học Hoàng Diệu, quận Ba Đình, Hà Nội

Còn tại Hà Nội, Enchanteur cũng đã ghé thăm các thầy cô tại một số trường Tiểu học trên địa bàn. Do tình hình dịch bệnh vẫn còn diễn biến phức tạp, nên các thầy cô cũng không chuẩn bị gì nhiều cho lễ chào mừng như mọi năm. Cứ ngỡ ngày 20/11 năm nay sẽ trôi qua trong không khí trầm lắng như thế, nhưng những phần quà bất ngờ từ Enchanteur đã khiến các thầy cô vô cùng cảm động và phấn khởi.

Mong rằng với hàng nghìn "nốt hương" gồm những phần quà tri ân ý nghĩa từ Enchanteur sẽ giúp những người ươm mầm tri thức cảm nhận thêm nhiều điều tích cực quanh mình, cũng như được vỗ về nỗi nhớ các em học sinh khi đã quá lâu không được gặp mặt. Chúc các thầy cô có một ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 đầy ấm áp và hạnh phúc!

photo-10

Khởi nguồn cách đây hơn 25 năm từ hương thơm thanh lịch của các cô gái Paris, Enchanteur là dòng sản phẩm chăm sóc sắc đẹp mang hương nước hoa Pháp cao cấp, đồng hành cùng những cô gái trẻ tìm kiếm sự lãng mạn và tinh tế trong cuộc sống.

Các sản phẩm của Enchanteur đang được bán tại các hệ thống siêu thị như Aeon Wellness, Big C, VinMart, Lotte, Coopmart, Emart... cùng các cửa hàng mỹ phẩm uy tín tại các thành phố như TP. Hồ Chí Minh, Hà Nội, Cần Thơ... và thông qua kênh bán hàng online như các kênh thương mại điện tử. Ngoài ra, các cô gái có thể truy cập vào fanpage chính thức của Enchanteur để tham khảo thêm các dòng sản phẩm chăm sóc cá nhân với các dòng hương thơm huyền thoại đến từ nước Pháp.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm