Trai kém sắc lương 50 triệu vs trai đẹp lương 5 triệu: Các chị em "mất liêm sỉ" chọn cả 2 để có 55 triệu, được không cả nhà?

Jo, Theo Tổ quốc 13:19 28/05/2020

Bạn là người trọng sắc, trọng tiền hay... trọng cả hai nhỉ.

Thật lòng mà nói thì cô gái nào mà chẳng mong mình sẽ tìm được một anh chàng hoàn hảo đúng chuẩn ngôn tình đã giàu có, tài giỏi lại còn đẹp trai ngời ngời. Tuy nhiên, bạn trai lý tưởng kiểu thế chắc chỉ có trong phim hoặc lỡ có thật ngoài đời thì cũng chẳng đến lượt chúng ta làm nữ chính đâu!

Vậy thì, nếu phải đứng trước lựa chọn là nhan sắc hay tiền bạc thì liệu con gái sẽ nghiêng về bên nào? Mới đây, topic với chủ đề "trai lương 5 triệu mà đẹp lồng lộn và trai lương 50 triệu nhan sắc bình thường, bạn chọn ai?" đã khiến dân tình phải rôm rả bàn tán.

Trai kém sắc lương 50 triệu vs trai đẹp lương 5 triệu: Các chị em mất liêm sỉ chọn cả 2 để có 55 triệu, được không cả nhà? - Ảnh 1.

Hội mê trai thì nhất mực trọng sắc khinh tiền. Theo logic của các cô nàng này thì tiền có thể tự kiếm nhưng trai đẹp không phải lúc nào cũng có để mà yêu. Chưa hết, các nàng còn có niềm tin rằng đã đẹp trai thì kiểu gì cũng mài nhan sắc ra ăn được. Đẹp trai rồi thì cũng dễ kiếm tiền mà!

Hội thực tế hơn một chút lại nghĩ khác. Cứ có tiền rồi đi ăn, đi chơi thì dù ở cạnh chàng trai kém sắc một chút cũng thấy vui vẻ. Trai đẹp chỉ để ngắm, để u mê lúc đầu thôi còn về lâu về dài, một anh chàng vững vàng kinh tế vẫn là hơn cả.

Tuy nhiên, cũng có những cô nàng lém lỉnh đòi... chọn cả hai cho lời. Mà bàn tán cho vui thế chứ chắc gì đã có tận 2 chàng trai ở đó mà cho bạn chọn cơ chứ. Vả lại, có rất nhiều yếu tố khác sẽ tác động đến quyết định của bạn như là gia đình, ý chí hay thái độ của người ta chứ đâu chỉ riêng khoản ngoại hình và tiền bạc đúng không?

Dưới đây là một số comment của dân mạng:

- Quen cả 2 thì mình được 55 triệu phải không cả nhà?

- Yêu trai bình thường, nuôi trai đẹp.

- Mình chọn người thứ 3 là vừa đẹp vừa giàu được không mọi người?

- Trai đẹp tầm này không ai nghèo đâu nên cứ trai đẹp mà yêu các bạn ạ.

- Mình chọn trai trai 50 triệu nhé. Nhưng mà rất tiếc là ảnh không chọn mình.

- Giàu nghèo không quan trọng, quan trọng là hãy chọn người mình yêu. Mình yêu trai vừa giàu vừa đẹp nhé.

- Chọn trai đẹp để mốt có cãi nhau cũng nhìn mặt đẹp mà không thấy tức.

- Đẹp không mài ra ăn được đâu các bạn ạ. Cứ tiền trong túi là thấy yên tâm nhất.

- Mình chọn trai bình thường lương 20 triệu mà yêu mình, thương mình, chiều mình nhé.

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Mưa lũ tại Hà Tĩnh làm 6 người chết, hơn 45.500 hộ dân bị ngập

    Theo thống kê đợt mưa lũ lịch sử năm 2020 đã làm 6 người chết, hơn 45.500 hộ dân bị ngập lụt. Đáng chú ý, những người tử vong đều do đi qua đập tràn hoặc đánh bắt cá trong mưa lũ.
  • Đọc thêm