Trai đẹp Đan Mạch 16 tuổi phát hoảng vì bị hội mê trai Việt Nam gọi là chồng tương lai, "đá đì": Tha cho em nó các chị ơi!

C., Theo Helino 19:14 03/01/2020

Thấy "sáng mắt khi nhìn thấy trai đẹp" chính là biểu cảm của không ít chị em nhưng thế này thì hơi quá đà rồi nha mọi người ơi.

"Hễ thấy trai đẹp là mắt sáng như đèn pha ô tô" có lẽ miêu tả rõ ràng và sinh động nhất về hội mê trai. Nhưng ngày nay các chị em mạnh dạn hơn rất nhiều chứ không chỉ dừng lại ở bước ngắm nghía đâu nhé! Nào là tìm info này, nào là stalk xem đã có bạn gái chưa này,... Liều hơn thì chủ động nhắn tin, làm quen biết đâu lại được rep và có gì đó tiến xa hơn chẳng hạn.

Nghe thì chẳng có gì to tát nhưng nếu bỗng nhiên có cả loạt tin nhắn quen, gọi mình bằng những cái tên như chồng tương lai, "đá đì" (sugar daddy) thì không mấy dễ chịu đâu. Câu chuyện của cậu bạn đến từ Đan Mạch đang gây xôn xao trên MXH là ví dụ điển hình.

Chẳng là một ngày đẹp trời, Ebbe, một cậu bạn 16 tuổi nhận được tin nhắn từ một cô nàng lạ lẫm đến từ Việt Nam với nội dung: "Xin chào. Mình biết chúng ta là người xa lạ nhưng cậu sẽ là chồng tương lai của mình. Đá đì ơi". Gọi một cậu bạn 16 tuổi là chồng tương lai, sugar daddy thì cũng hơi manh động rồi nhỉ?

Trai đẹp Đan Mạch 16 tuổi phát hoảng vì bị hội mê trai Việt Nam gọi là chồng tương lai, đá đì: Tha cho em nó các chị ơi! - Ảnh 1.

Quá ngạc nhiên trước tin nhắn từ người lạ này, Ebbe đã trả lời ngắn gọn: "Lmao" và đăng lên story. Không ngờ được trai đẹp trả lời lại còn đăng story, cô nàng đã chia sẻ niềm vui với hội chị em. Kết quả là một màn spam tấn công Instagram của cậu bạn 16 tuổi.

Thậm chí Ebbe còn phải đăng một chiếc story than thở rằng mình chỉ mới 16 tuổi thôi, không hiểu tại sao lại bị gọi là chồng tương lai và daddy. Cậu bạn cũng không biết tại sao lại có nhiều người gửi tin nhắn cho mình như vậy và xin lỗi vì không thể trả lời hết.

Trai đẹp Đan Mạch 16 tuổi phát hoảng vì bị hội mê trai Việt Nam gọi là chồng tương lai, đá đì: Tha cho em nó các chị ơi! - Ảnh 2.

Đương nhiên lượng follow của Ebbe trên Instagram cũng tăng lên theo cấp số nhân. Từ 1 tài khoản có chưa đến 2k follower, cậu bạn đã có 14,2k người theo dõi. Ở phần mô tả bản thân, Ebbe cũng không quên đề nghị mọi người hãy bình tĩnh, đừng làm mình hoảng sợ.

Hiện tại hội chị em vẫn đang tiếp tục follow và gửi tin nhắn cho Ebbe. Trong khi đó nhiều người cũng cho rằng đây là một hành động làm phiền rồi chứ không chỉ đơn thuần là ngưỡng mộ hay yêu thích nữa. Bạn nghĩ sao về tình huống dở khóc dở cười mà Ebbe đang gặp phải?

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày