Trác Vỹ tiết lộ gây sốc: Địch Lệ Nhiệt Ba có "cha nuôi" chống lưng, thực hiện "quy tắc ngầm" ngủ với người khác để thăng tiến

Nhã An, Theo Helino 21:19 04/05/2018

Tin đồn này trực tiếp gây ảnh hưởng tới hình ảnh và danh tiếng của tiểu Hoa đán 9X Địch Lệ Nhiệt Ba.

Trác Vỹ - người đứng đầu tập đoàn Phong Hành Studio nhiều tháng nay "ẩn dật", đặc biệt là sau scandal ngoại tình của Lý Tiểu Lộ với rapper kém 13 tuổi PGone. Vậy nhưng, trong động thái mới nhất, Trác Vỹ đã có tiết lộ gây sốc về tiểu Hoa đán 9X đình đám nhất hiện nay: Địch Lệ Nhiệt Ba.

Trác Vỹ tiết lộ gây sốc: Địch Lệ Nhiệt Ba có cha nuôi chống lưng, thực hiện quy tắc ngầm ngủ với người khác để thăng tiến - Ảnh 1.

Địch Lệ Nhiệt Ba 2 năm trở lại đây vụt sáng trở thành tiểu Hoa tuyến đầu. Cô liên tục xuất hiện tại các sự kiện lớn trong nước và quốc tế, trở thành gương mặt đại diện của nhãn hàng thời trang đình đám, đồng thời chiếm spotlight vô số thảm đỏ. Không khó nhận ra sức hút và tầm ảnh hưởng của Địch Lệ Nhiệt Ba, bởi không chỉ tại Trung Quốc mà Nhật Bản, Việt Nam... số lượng fan của nàng Địch Béo tăng lên chóng mặt.

Trác Vỹ tiết lộ gây sốc: Địch Lệ Nhiệt Ba có cha nuôi chống lưng, thực hiện quy tắc ngầm ngủ với người khác để thăng tiến - Ảnh 2.

Tuy nhiên, Trác Vỹ đã có tiết lộ động trời rằng, đằng sau nữ diễn viên xinh đẹp là một vị "cha nuôi" chống lưng, không chỉ vậy, người "cha nuôi" rất có thế lực và tầm ảnh hưởng. Một tin gây sốc hơn, ông tiết lộ nữ diễn viên còn thực hiện "quy tắc ngầm", ngủ với người khác để có cơ hội tiến thân trong nghề.

Trác Vỹ tiết lộ gây sốc: Địch Lệ Nhiệt Ba có cha nuôi chống lưng, thực hiện quy tắc ngầm ngủ với người khác để thăng tiến - Ảnh 3.

Trác Vỹ - nỗi khiếp sợ của làng giải trí xứ Trung

Điều đáng nói, đây chỉ là những tin do Trác Vỹ đưa ra, không có bằng chứng cụ thể rõ ràng, song hiện khiến các fan đang vô cùng lo lắng. Dù rằng chưa được xác thực song chắc chắn đây là tin đồn ảnh hưởng trực tiếp tới hình ảnh và danh tiếng của nữ diễn viên.

Nguồn: BJYH

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm