Trả lời 9 câu hỏi "xoắn não" về thảo dược này, bạn không chỉ bật cười mà còn giúp tóc chắc khỏe đấy

Quang Vũ, Theo Trí Thức Trẻ 15:30 06/12/2018

Với những cách ví von đầy sáng tạo cùng những hình ảnh hóm hỉnh và thông tin hữu ích, bộ ảnh về 9 loại thảo dược thần thánh giúp da đầu sạch khoẻ, tóc chắc mượt đang khiến dân mạng phát sốt.

Thử xem bạn sẽ đoán đúng được bao nhiêu loại thảo dược dưới đây nhé!

Nàng có biết, trong Clear Thảo Dược chứa 9 loại thảo dược quý kể trên, gồm rau má, cỏ mực, lá quế, bồ kết, hoa kim ngân, rễ nhân sâm, lá bạc hà, quả cây bách xù, lá trà. Không những thế, 9 loại thảo dược này được kết hợp sức mạnh công nghệ sạch gàu 3 tác động - loại bỏ gàu, tấn công gàu, ngăn gàu tái phát cùng Vitamin B3 & Amino Acid giúp làm sạch da đầu, làm sạch gàu hiệu quả. Với nguyên liệu có nguồn gốc tự nhiên nên Clear Thảo dược phù hợp với mọi loại da đầu. Một điểm cộng nữa của Clear Thảo dược đó là lưu giữ được hương thơm tự nhiên, ấm nồng của cỏ cây hoa lá trên mái tóc của nàng nữa đấy.

Còn chờ gì mà không thử Clear Thảo Dược ngay!

Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Thuỷ Tiên chiến thắng hạng mục Nghệ sĩ có hoạt động nổi bật tại WeChoice 2020: "Đây là giải thưởng tôi cầm giúp cho tất cả các mạnh thường quân cả nước"

    Thuỷ Tiên chiến thắng hạng mục Nghệ sĩ có hoạt động nổi bật tại WeChoice 2020: "Đây là giải thưởng tôi cầm giúp cho tất cả các mạnh thường quân cả nước"
  • Đọc thêm