TP.HCM: Thực nghiệm hiện trường vụ nữ tiếp viên hàng không và GrabBike bị tài xế Mercedes “phê” ma túy tông thương vong

Tứ Quý, Theo Nhịp Sống Việt 16:03 04/02/2020

Nam thanh niên lái ô tô gây tai nạn được đưa đến thực nghiệm hiện trường có biểu hiện bình thường, hợp tác với cơ quan chức năng. Ô tô Mercedes bị biến dạng phần đầu, kính chắn gió bị vỡ cũng được đưa đến hiện trường.

Ngày 4/2, Công an quận Phú Nhuận, TP.HCM phối hợp với VKS cùng cấp và các đơn vị nghiệp vụ liên quan tổ chức thực nghiệm hiện trường vụ tai nạn ô tô Mercedes tông vào xe máy khiến nam tài xế GrabBike tử vong, nữ tiếp viên hàng không Vietnam Airlines bị thương nặng. 

Tại hiện trường vụ việc, tài xế Nguyễn Trần Hoàng Phong (SN 1988, ngụ quận Gò Vấp) cùng chiếc xe Mercedes (BKS 51G 902.57) và xe máy của tài xế GrabBike được công an đưa đến để thực nghiệm hiện trường vụ tai nạn.

TP.HCM: Thực nghiệm hiện trường vụ nữ tiếp viên hàng không và GrabBike bị tài xế Mercedes “phê” ma túy tông thương vong - Ảnh 1.

Ô tô Mercedes được đưa đến hiện trường.

TP.HCM: Thực nghiệm hiện trường vụ nữ tiếp viên hàng không và GrabBike bị tài xế Mercedes “phê” ma túy tông thương vong - Ảnh 2.

Bên trong ô tô được che kín khi đưa đến thực nghiệm hiện trường.

Phong biểu hiện bình thường, hợp tác với cơ quan chức năng khi công an tổ chức thực nghiệm hiện trường. Sau khoảng 30 phút, nam tài xế được cơ quan chức năng đưa đi nơi khác.

Phong được xác định là người điều khiển ô tô Mercedes gây tai nạn và dùng giấy tờ giả để thuê xe và cũng không có giấy phép lái xe ô tô.

Ghi nhận tại buổi thực nghiệm, ô tô Mercedes bị biến dạng phần đầu, kính chắn gió bị bể, riêng chiếc xe máy của tài xế GrabBike bị vò nát.

Một nam nhân viên nhà hàng kể lại giây phút kinh hoàng sau vụ việc: "Vụ việc khiến một bảo vệ của nhà hàng cũng hoảng loạn, đến hiện tại vẫn chưa thể đi làm lại. Lúc đó nhà hàng chuẩn bị mở cửa để bán đồ ăn sáng và bảo vệ ngồi ở vỉa hè thì chiếc ô tô Mercedes lao đến. May mắn có gốc cây chắn lại nên anh bảo vệ đã thoát chết trong gang tấc"

TP.HCM: Thực nghiệm hiện trường vụ nữ tiếp viên hàng không và GrabBike bị tài xế Mercedes “phê” ma túy tông thương vong - Ảnh 3.

Chiếc xe máy đã bị hư hỏng nặng sau tai nạn của nam tài xế GrabBike cũng được đưa đến hiện trường thực nghiệm.

Trước đó, khoảng 5h30 sáng 30/1, Phong điều khiển ô tô Mercedes chở theo 4 người, khi đến trước số nhà 123 đường Hồng Hà (phường 9, quận Phú Nhuận) đã đâm trực diện vào xe máy biển số 62P1-401.23 do ông Lê Mạnh Thường (SN 1956, quận Phú Nhuận) điều khiển chở chị Nguyễn Thị Bích Hường (SN 1990, quận Phú Nhuận) đi theo hướng ngược lại. Ông Thường là tài xế GrabBike đang chở chị Hường (khách) ra sân bay Tân Sơn Nhất để đi làm nhưng bị tông. 

Vụ tai nạn khiến ông Thường tử vong, chị Bích Hường bị thương nặng đang cấp cứu tại bệnh viện. 

Thời điểm trước khi xảy ra tai nạn chiếc xe chạy với tốc độ 95km/h, khi xảy ra va chạm chiếc xe có tốc độ 84km/h. Ngoài ra, kết quả xét nghiệm máu cho thấy Phong dương tính với ma túy.

Hiện Phong đang bị tạm giữ để tiếp tục điều tra. 

TP.HCM: Thực nghiệm hiện trường vụ nữ tiếp viên hàng không và GrabBike bị tài xế Mercedes “phê” ma túy tông thương vong - Ảnh 4.

Xe máy được đưa xuống trước đầu ô tô Mercedes để thực nghiệm hiện trường.

TP.HCM: Thực nghiệm hiện trường vụ nữ tiếp viên hàng không và GrabBike bị tài xế Mercedes “phê” ma túy tông thương vong - Ảnh 5.

Tài xế ô tô gây tai nạn kinh hoàng dương tính với ma tuý.

TP.HCM: Thực nghiệm hiện trường vụ nữ tiếp viên hàng không và GrabBike bị tài xế Mercedes “phê” ma túy tông thương vong - Ảnh 6.

Vụ tai nạn xảy ra trước một nhà hàng khiến người bảo vệ tại đây cũng suýt bị tông trúng. Hiện bảo vệ này đang rất hoảng loạn, chưa thể đi làm lại.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm