TP.HCM: Mỗi giáo viên được thưởng Tết 1,4 triệu đồng

PHẠM ANH, Theo Pháp Luật TP.HCM 22:06 08/02/2018

Sở GD&ĐT TP.HCM sáng ngày 8-2 đã có thông báo mức chăm lo tết Nguyên đán Mậu Tuất 2018 đối với giáo viên, cán bộ, công nhân viên đang công tác trong ngành giáo dục.

Theo đó, mức thưởng Tết là 1,4 triệu đồng/người từ ngân sách nhà nước, tương đương với mức thưởng tết 2017.

Ngoài ra, cán bộ, giáo viên , công nhân viên có hoàn cảnh khó khăn sẽ được công đoàn ngành giáo dục hỗ trợ tối thiểu 500.000 đồng/người.

Theo kế hoạch, học sinh các trường khối mầm non, phổ thông, giáo dục thường xuyên trên địa bàn TP sẽ nghỉ tết tổng cộng 16 ngày (tính cả thứ bảy, chủ nhật liền kề). Lịch nghỉ bắt đầu từ ngày 12-2 (tức 27 tháng Chạp âm lịch) đến hết ngày 23-2 (mùng 8 tháng 1 âm lịch). Học sinh sẽ đi học lại bình thường vào ngày 24-2.

Trong thời gian nghỉ tết, Sở yêu cầu các trường học, đơn vị giáo dục hoạt động đón tết vui tươi, đơn giản, tiết kiệm. Nghiêm cấm việc lợi dụng lễ, tết để tổ chức liên hoan, biếu tặng, chiêu đãi lãng phí tiền và tài sản của Nhà nước và từ các nguồn tài trợ khác.

Ngoài ra, Sở cũng yêu cầu các đơn vị không tổ chức đi chúc tết, tặng hoa, quà cho lãnh đạo các cấp. Không được sử dụng xe công để phục vụ các hoạt động cho cá nhân.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm