TP. HCM: Ngã vào… mông em vợ Việt kiều, gã anh rể chuẩn bị hầu toà về tội hiếp dâm

Tứ Quý, Theo Thế giới trẻ 13:55 07/11/2019

Gã anh rể khai thấy em vợ đang ngủ nên muốn chụp hình cơ thể nhưng điện thoại bị rơi. Sau đó hắn chồm người theo để giữ điện thoại thì bị ngã trúng vào vùng nhạy cảm của em vợ. Tuy nhiên, cơ quan điều tra vẫn đủ căn cứ xác định người này hiếp dâm nhưng hành vi không thành.

Theo TAND TP. HCM, dự kiến ngày mai (8/11) sẽ đưa vụ án anh rể hiếp dâm em vợ ra xét xử.

Bị cáo là Lê Phú Cự (SN 1968, ngụ quận 1) bị truy tố về tội Hiếp dâm theo khoản 1 Điều 111 BLHS có khung hình phạt từ 2 - 7 năm tù.

Theo cáo trạng, chị Phạm Thảo T. (SN 1993) đang là du học sinh tại Mỹ, giữa năm 2015 chị về Việt Nam thăm gia đình.

Ngày 5/7/2015, chị T. được chị gái gọi điện tới nhà ở KDC Phú Mỹ (quận 7) để hướng dẫn anh Nguyễn V. làm hồ sơ đi học ở Mỹ.

Đến ngày 6/7/2015, chị T. đến nhà chị gái, sau đó không có chị ở nhà nên chị nằm ngủ. Sau đó, Lê Phú Cự về trông nhà do vợ và mẹ đi công việc gấp ở Tiền Giang.

TP. HCM: Ngã vào… mông em vợ Việt kiều, gã anh rể chuẩn bị hầu toà về tội hiếp dâm  - Ảnh 1.

Lê Phú Cự chuẩn bị hầu toà về tội hiếp dâm em vợ.

Khi Cự về nhà thì thấy có em vợ đang ở nhà mình. Đến khoảng 10h30 ngày 6/7/2015, chị T. giật mình tỉnh giấc khi phát hiện có người chạm vào người.

Chị T. hốt hoảng khi thấy Cự không mặc quần áo, tấn công tình dục mình. Lúc này chị T. có chống cự, la hét và bỏ chạy thì Cự dùng vũ lực quật ngã, đè lên người và tiếp tục tấn công tình dục.

Do chị T. chống cự quyết liệt và người em họ Nguyễn V. về đến nhà nên Cự không thực hiện được hành vi.

Sau đó Cự có những hành vi đe doạ chị T., nếu chị kể lại chuyện này với ai sẽ giết cả nhà. Quá hoảng sợ, chị T. nhanh chóng gọi bạn tới giúp đỡ rồi xuất cảnh về Mỹ sau đó.

Trong lúc quá cảnh ở Hồng Kông, chị T. đã chụp ảnh các thương tích trên cơ thể do phản kháng lại Cự gây ra, gửi cho cha ruột và kể lại toàn bộ sự việc.

Sau đó, gia đình chị T. đã làm đơn tố cáo Cự đến cơ quan công an về hành vi hiếp dâm mình, nhưng không thành.

Sau đó Cự đã bỏ trốn nên bị Công an phát lệnh truy nã. Đến ngày 13/4/2019, Cự bị bắt giữ và thừa nhận hành vi ban đầu.

Lời khai ban đầu, Cự thừa nhận do dục vọng lên cao nên có ý định tấn công tình dục nhưng do nạn nhân phản kháng nên hành vi bất thành.

Sau đó, Cự phản cung cho rằng do ban đầu sức khoẻ không đảm bảo nên đã khai chưa đúng. Cự không thừa nhận hành vi dùng vũ lực nhằm mục đích quan hệ tình dục với em vợ.

Lúc này Cự khai thấy em ngủ nên muốn chụp hình cơ thể của chị T., nhưng vô tình làm rơi điện thoại lên người chị này. Lúc này Cự chồm người theo để giữ điện thoại thì ngã trúng vào vùng nhạy cảm của chị T.

Tuy nhiên, CQĐT xác định, có đủ căn cứ để cáo buộc Cự có hành vi hiếp dâm chị T. nhưng hành vi không thành là do những nguyên nhân khách quan ngoài ý muốn của Cự.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • "Môn đăng hộ đối" thời hiện đại: Thiếu gia con trai ông trùm BĐS Sài Gòn đốt 30 tỷ 1 tháng kết hôn với ái nữ danh giá, tài sản gộp lại khủng cỡ nào?

    So với một thiếu gia Phan Thành chơi "ngông" của tuổi trẻ, ngoài 30, Phan Thành chậm lại và cũng tín hơn. Người ta thấy anh ít "thả thính" và than "ế" trên mạng xã hội.
  • Đọc thêm