TP. HCM: Chủ bãi xe bị lập biên bản, nhân viên xúc phạm, rút dây nịt đánh thượng úy công an

Minh Tuệ, Theo Thời Đại 17:32 24/09/2017

Khi tổ công tác lập biên bản xử lý chủ bãi xe về hành vi lấn chiếm lòng lề đường, Duy chạy đến năn nỉ nhưng không được chấp nhận, người này liền chửi bới bằng lời lẽ xúc phạm và rút dây nịt đánh một thượng úy công an.

Ngày 24/9, Công an quận Tân Phú, TP.HCM đang tạm giữ đối tượng Nguyễn Đức Duy (ngụ TP.Hải Phòng, trú quận Tân Phú) để điều tra xử lý về hành vi "Chống người thi hành công vụ". 

Theo đó, sáng ngày 22/9, tổ công tác công an phường Tây Thạnh (quận Tân Phú, TPHCM) tiến hành đi tuần tra để xử lý hành vi "Chiếm lòng lề đường đô thị hoặc hè phố dưới 5 mét làm nơi trông giữ xe" ở khu vực. 

9h cùng ngày, lực lượng chức năng phát hiện anh Hà Duy Tam (ngụ tỉnh Hưng Yên, trú quận Tân Phú, TPHCM) đã có hành vi vi phạm nên tiến hành lập biên bản xử phạt hành chính. 

TP. HCM: Chủ bãi xe bị lập biên bản, nhân viên xúc phạm, rút dây nịt đánh thượng úy công an - Ảnh 1.

Hình ảnh ông Đoàn Ngọc Hải ra quân dẹp vỉa hè.

Lúc này, Duy (nhân viên) chạy lại năn nỉ và xin được lập biên bản. Không được chấp nhận, người này quay sang chửi bới với những lời lẽ xúc phạm. Chưa dừng lại, Duy rút dây nịt đang đeo xông đến đánh Thượng úy Nguyễn Phú Cường. 

Các thành viên trong tổ công tác đã phải khống chế và đưa Duy về trụ sở công an. Bước đầu đối tượng thừa nhận hành vi phạm tội của mình. 

Hiện công an đang hoàn tất hồ sơ để xử lý theo quy định của pháp luật.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Tám Tin Tối: Vy Oanh đáp trả bà Phương Hằng, toàn cảnh căn biệt thự triệu đô mới của Lệ Quyên

    Được biết, ông xã Vy Oanh là doanh nhân sinh năm 1970. Trước đây, anh là kỹ sư xây dựng, sau đó hoạt động trong lĩnh vực bất động sản.
  • Đọc thêm