Top 1 Naver: Bi Rain lần đầu lộ ảnh chơi với 2 cô con gái, ai ngờ ông hoàng Kpop lại "chịu trận" để phải đeo khuyên thế này

Đông Doanh, Theo Trí Thức Trẻ 06:00 09/10/2020

Phía sau vẻ mạnh mẽ trên sân khấu, Bi Rain trở lại làm người bố yêu thương con cái hết mực.

Vào tối 8/10, Bi Rain đã đăng tải lên trang cá nhân loạt hình ảnh mới và nhanh chóng khiến các fan phát sốt. Trong ảnh, nam ca sĩ 38 tuổi ngồi thẫn thờ trên sàn nhà, cầm 2 chiếc quạt tạo dáng hài hước.

Đáng nói, ông xã Kim Tae Hee đeo 2 chiếc khuyên tai điệu đà. Sở dĩ loạt ảnh này hot vì những chiếc khuyên tai này là "tác phẩm" nghịch ngợm của 2 cô công chúa nhỏ nhà Bi Rain - Kim Tae Hee. Phía sau vẻ mạnh mẽ trên sân khấu, Bi Rain trở lại làm người đàn ông của gia đình, là người bố yêu chiều luôn đáp ứng mọi trò nghịch ngợm của 2 cô con gái. Khoảnh khắc hạnh phúc bên gia đình của Bi Rain đã leo lên vị trí đứng đầu cổng thông tin Naver.

Top 1 Naver: Bi Rain lần đầu lộ ảnh chơi với 2 cô con gái, ai ngờ ông hoàng Kpop lại chịu trận để phải đeo khuyên thế này - Ảnh 2.

Ông xã Kim Tae Hee không ngại ngần để con đeo khuyên tai và cùng chơi đùa

Top 1 Naver: Bi Rain lần đầu lộ ảnh chơi với 2 cô con gái, ai ngờ ông hoàng Kpop lại chịu trận để phải đeo khuyên thế này - Ảnh 3.

Loạt ảnh chơi đùa cùng con gái của Bi Rain...

Top 1 Naver: Bi Rain lần đầu lộ ảnh chơi với 2 cô con gái, ai ngờ ông hoàng Kpop lại chịu trận để phải đeo khuyên thế này - Ảnh 4.

... đã leo lên vị trí số 1 cổng thông tin Naver

Có thể thấy, Bi Rain đang có tâm trạng khá thoải mái sau khi công ty quản lý thông báo sẽ có hành động pháp lý đối với những kẻ quấy rối gia đình anh. Thời gian gần đây, những kẻ quấy rối thường đến trước dinh thự 5 tỷ won (khoảng 95,8 tỷ đồng) của gia đình nam ca sĩ vào nửa đêm, bấm chuông, la hét, không chịu rời đi. Điều này làm ảnh hưởng nghiêm trọng đến gia đình quyền lực của nam ca sĩ và bà xã Kim Tae Hee.

Top 1 Naver: Bi Rain lần đầu lộ ảnh chơi với 2 cô con gái, ai ngờ ông hoàng Kpop lại chịu trận để phải đeo khuyên thế này - Ảnh 5.

Thời gian gần đây, vợ chồng Bi Rain - Kim Tae Hee...

Top 1 Naver: Bi Rain lần đầu lộ ảnh chơi với 2 cô con gái, ai ngờ ông hoàng Kpop lại chịu trận để phải đeo khuyên thế này - Ảnh 6.

... đã bị những kẻ lạ mặt đến trước cửa nhà quấy rối. Công ty quản lý của nam ca sĩ tuyên bố sẽ thực hiện hành động pháp lý nếu những người này vẫn tiếp tục hành vi quấy rối

Nguồn: MBN

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày