Tống Thiến giả trai mà để tóc "mái mưa" ở Phong Khởi Lạc Dương, chị đẹp đang nhớ thời làm idol Kpop?

Thu Trang, Theo Trí Thức Trẻ 20:23 04/12/2020

Tạo hình "cải nam trang" của Tống Thiến ở Phong Khởi Lạc Dương trông khá ổn, ngoại trừ phần tóc mái có vẻ quá hiện đại và nữ tính.

Ngày 4/12, tạo hình của Tống Thiến trong bộ phim Phong Khởi Lạc Dương được Youku đăng tải. Nữ diễn viên búi tóc cao, mặc trang phục nam mạnh mẽ. Hình ảnh được cho là "giả trai" của Tống Thiến nhanh chóng thu hút nhiều sự quan tâm bình luận của cư dân mạng.

Tống Thiến giả trai mà để tóc mái mưa ở Phong Khởi Lạc Dương, chị đẹp đang nhớ thời làm idol Kpop? - Ảnh 1.

Tống Thiến ở trường quay Phong Khởi Lạc Dương

Trong Phong Khởi Lạc Dương, Tống Thiến là nội vệ Tư Nguyệt - một cô gái rất giỏi võ công và thường ăn mặc như nam giới. Một số cư dân mạng khen ngợi tạo hình của Tống Thiến khá hơn các nhân vật "nữ cải nam trang" trước đó, khi cô không trang điểm quá lòe loẹt. Tuy nhiên, phần tóc "mái mưa" quá hiện đại và nữ tính, cộng thêm thiết kế tà áo trước vểnh lên khiến cô bị lộ ngực khá rõ ràng.

Phần mái lưa thưa khiến tạo hình vẫn khá nữ tính

Tà áo khiến nữ diễn viên vẫn bị lộ ngực

Bình luận của cư dân mạng:

- Giả trai mà vẫn không giống lắm, có ngực rồi tóc mái lưa thưa nữa.

- Thôi được rồi. Ít ra cũng không có son phấn quá đà.

- Tạo hình nhìn quá ổn luôn á, với lại hình như nhân vật nữ là nội vệ có võ công chứ không phải là vai giả nam đâu...

- Tạo hình này nhìn ổn mà. Tạo hình nam búi tóc mái lưa thưa kia có thiếu quái đâu nhỉ mà làm gì ngạc nhiên dữ? Phim Trung nữ cải nam trang đếm trên đầu ngón tay được mấy cô giả trai mà không nhìn phát ra nữ đâu.

- Tại cái tà áo ngoài vểnh ra nên nhìn như có ngực thôi.

Nguồn: Sạp Báo Hoa Ngữ

Nhìn chung, tạo hình này vẫn đẹp hơn rất nhiều những hình ảnh được tiết lộ trong buổi họp báo phim trước đó. Các fan rất chờ đợi Tống Thiến sẽ có cải thiện về diễn xuất trong bộ phim này.

Phong Khởi Lạc Dương chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên của nhà văn Mã Bá Dung, bối cảnh thời Võ Tắc Thiên, năm Trường An thứ 4 tại Lạc Dương. Công trình xây dựng Thiên Đường sắp hoàn thành, Lạc Dương sắp tổ chức đại điển tế thiên. Võ Tắc Thiên lại nhận được tin có người muốn lên kinh mật báo nhưng nửa đường suýt nữa bị chặn giết. Võ Hoàng tức giận, giao trọng trách phải tra rõ chuyện này.

Tống Thiến giả trai mà để tóc mái mưa ở Phong Khởi Lạc Dương, chị đẹp đang nhớ thời làm idol Kpop? - Ảnh 7.

Tạo hình của 3 diễn viên chính

Phó soái Cao Bỉnh Chúc (Hoàng Hiên) cùng Nội vệ Tư Nguyệt (Tống Thiến) trở thành đôi oan gia cùng điều tra vụ đại kì án này. Con trai của Đông bộ Thượng thư Bách Lý Diên là Bách Lý Hoằng Nghị (Vương Nhất Bác) vì điều tra chân tướng cái chết của cha quyết định liên thủ cùng Cao Bỉnh Chúc và Tư Nguyệt.

Tống Thiến giả trai mà để tóc mái mưa ở Phong Khởi Lạc Dương, chị đẹp đang nhớ thời làm idol Kpop? - Ảnh 8.

Phong Khởi Lạc Dương đã khai máy vào ngày 25/10 và dự kiến lên sóng iQIYI vào năm sau.

Nguồn ảnh: Weibo

Tống Thiến giả trai mà để tóc mái mưa ở Phong Khởi Lạc Dương, chị đẹp đang nhớ thời làm idol Kpop? - Ảnh 10.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đôi bạn 10 năm cõng nhau trở thành học sinh giỏi tỉnh, thi đỗ 28 điểm Đại học: Những người tử tế, rồi cũng sẽ gặp chuyện tử tế

    Hành trình 10 năm cõng bạn giống như một câu chuyện cổ tích, không phải bắt đầu từ lời bông đùa trẻ con "nay mình cõng bạn nhé", mà khởi nguồn từ những lần đèo bạn ngã, cả hai cùng đứng dậy rồi gắng gượng tiếp tục đến trường.
  • Đọc thêm