Tổng tài điển trai của A Business Proposal là fan cứng của "nhà Táo", bạn xem mình đã "cheap moment" được chưa?

NAI, Theo Trí Thức Trẻ 14:45 25/03/2022

Nếu bạn cũng yêu thích các sản phẩm đến từ hãng công nghệ này thì chúc mừng bạn đã có một điểm chung với Ahn Hyo Seop rồi đó!

Được chuyển thể từ webtoon, A Business Proposal không những khiến khán giả bấn loạn trước những tình tiết ngọt lịm tim giữa các nhân vật mà còn gây mê người xem bởi ngoại hình tính cách ấn tượng của họ. Nổi bật trong số đó có thể kể tổng tài Kang Tae Moo (Ahn Hyo Seop). 

Tổng tài điển trai của A Business Proposal là fan cứng của nhà Táo, bạn xem mình đã cheap moment được chưa? - Ảnh 1.

Với sự đảm nhận hoàn hảo cho vai nam chính trong bộ phim đã nâng tầm sự nổi tiếng của nam diễn viên lên một bước. Anh chàng trở thành gương mặt đại diện cho nhiều nhãn hàng và rất nhiều fan girl muốn "cheap moment" với nam diễn viên. 

Trên Instagram cá nhân, Ahn Hyo Seop đã từng rất nhiều lần tiết lộ mình là một "fan cứng" của hãng công nghệ đình đám này. Anh chàng thậm chí đã đổi hẳn mấy đời smartphone của hãng. Đó chính là Apple.

Tổng tài điển trai của A Business Proposal là fan cứng của nhà Táo, bạn xem mình đã cheap moment được chưa? - Ảnh 2.

Trong những hình ảnh được đăng tải trên trang cá nhân, anh đã sử dụng lần lượt qua các sản phẩm như iPhone X, iPhone 11 và iPhone 12 Pro Max. Có thể thấy, sức hút đến từ các sản phẩm của Apple thật khó chối cãi khi họ có riêng một hệ sinh thái của mình cùng một hệ điều hành khép kín. Ngoài ra hãng cũng không ngừng nâng cấp, cải tiến để phục vụ người dùng của mình. Có thể thấy, mặc dù Samsung là "con cưng" của các bộ phim Hàn Quốc, tuy nhiên các sao trẻ hiện nay đều lựa chọn iPhone là điều dễ hiểu.

Tổng tài điển trai của A Business Proposal là fan cứng của nhà Táo, bạn xem mình đã cheap moment được chưa? - Ảnh 3.
Tổng tài điển trai của A Business Proposal là fan cứng của nhà Táo, bạn xem mình đã cheap moment được chưa? - Ảnh 4.

Anh chàng thật sự là một iFan chân chính

https://kenh14.vn/tong-tai-dien-trai-cua-a-business-proposal-la-fan-cung-cua-nha-tao-ban-xem-minh-da-cheap-moment-duoc-chua-20220325133213611.chn
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày