Tom Cruise đón sinh nhật 60 tuổi tại buổi hòa nhạc Adele

A, Theo VTV News 15:09 04/07/2022

Tom Cruise đã bắt đầu lễ kỷ niệm sinh nhật lần thứ 60 của mình bằng cách hát và nhảy tại Hyde Park Concert của Adele.

Tom Cruise bước sang tuổi 60 vào ngày 3/7 (giờ địa phương). Theo chia sẻ, nam diễn viên của nước Mỹ đã nhảy cùng Adele và thưởng thức bánh sinh nhật ở hậu trường concert của nữ ca sĩ nước Anh diễn ra ở Hyde Park. Các nhân viên của dãy phòng VIP đã hát "Chúc mừng sinh nhật" cho Tom ở hậu trường khi anh thổi nến.

Một người xem chương trình Adele nói với The Sun: "Tom trông như thể anh ấy đã có một vụ nổ tuyệt đối. Anh ấy đã thực sự dõi theo các ca khúc với điệu nhảy của mình và dường như biết tất cả các lời bài hát để hát theo".

"Khi nhân viên mang bánh ra cho anh ấy và anh ấy không ngừng nói lời cảm ơn" - nguồn tin nói tiếp - "Sau đó, anh ấy đã có một bài phát biểu về việc mọi người có thể cùng nhau tham gia các sự kiện một lần nữa sau COVID thật tuyệt vời như thế nào. Và Tom nói Adele là một hiện tượng. Anh ấy đã rất lạc quan và sống cuộc sống tốt nhất của mình".

Trước đó, Tom cũng đã được phát hiện tại Grand Prix Anh vào Chủ nhật và được cho là đang tổ chức một bữa tiệc cho bạn bè tại Soho Farmhouse, Oxfordshire.

Theo 8Days

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm