Tóc Tiên và Hoàng Touliver hiếm hoi lộ diện bên nhau hậu thừa nhận hẹn hò nhưng vẫn quyết giữ thái độ bất di bất dịch!

CA, Theo Helino 21:36 29/10/2019

Khoảnh khắc chung hiếm hoi của Tóc Tiên và Hoàng Touliver đã được chia sẻ mới đây.

Cách đây không lâu, Tóc Tiên đã thừa nhận chuyện hẹn hò với Hoàng Touliver sau thời gian dài im ắng trước mọi đồn đoán của công chúng. Dù vậy cặp đôi vẫn rất hạn chế xuất hiện chung và chụp hình cùng nhau. Bằng chứng là mới đây, cả hai đã đi đánh cầu lông cùng nhóm bạn để xả stress sau khoảng thời gian làm việc mệt mỏi nhưng vẫn nhất quyết không ghi lại hình ảnh bên nhau như nhiều cặp đôi khác, ngoại trừ khoảnh khắc chung khung hình được một người bạn đăng tải. Có thể nói, dường như Tóc Tiên và Hoàng Touliver chỉ muốn giữ chuyện tình yêu theo cách riêng tư, không gây ồn ào trên mặt báo nên mới chọn cách kín tiếng đến vậy.

Khoảnh khắc chung hiếm hoi của Tóc Tiên và Hoàng Touliver sau khi thừa nhận chuyện hẹn hò.

Trước đó cặp đôi cũng từng có khoảnh khắc chung khi đi đánh cầu lông cùng nhóm bạn thân nhưng cả hai đều tuyệt đối không chụp hình chung để chia sẻ với khán giả.

Tóc Tiên và Hoàng Touliver hiếm hoi lộ diện bên nhau hậu thừa nhận hẹn hò nhưng vẫn quyết giữ thái độ bất di bất dịch! - Ảnh 3.
Tóc Tiên và Hoàng Touliver hiếm hoi lộ diện bên nhau hậu thừa nhận hẹn hò nhưng vẫn quyết giữ thái độ bất di bất dịch! - Ảnh 4.

Sau 4 năm mặn nồng, hiện người hâm mộ đang rất mong đợi một đám cưới hoành tráng của Tóc Tiên và Hoàng Touliver sẽ diễn ra trong thời gian không xa.

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Câu chuyện về Juana Maria – “Robinson” phiên bản nữ: sống một mình trên hoang đảo 18 năm

    Đừng tưởng chỉ có đàn ông mới "đi lạc" ngoài hoang đảo, những người phụ nữ dưới đây cũng không kém phần can đảm và kiên cường đâu!
  • Đọc thêm