Tóc Tiên khoe style cool hết nút nhưng netizen lại réo tên Jennie vì outfit na ná “tuy 2 mà 1”

Rosy Cheeks, Theo Nhịp Sống Việt 14:00 17/06/2020

Trang phục của Jennie đến từ local brand Hàn, của Tóc Tiên đến từ local brand Việt nhưng lại có sự giống nhau bất ngờ.

Phong cách của Jennie phải nói là có sức ảnh hưởng mạnh mẽ, đến các mỹ nhân Việt cũng nhiều lần bị cho rằng đang học hỏi theo. Hết Chi Pu, Ngọc Trinh, rồi giờ lại đến lượt Tóc Tiên khoe style tranh cãi. Bởi dân tình, đặc biệt là các Blinks nhìn vào set đồ mới nhất của bà xã Hoàng Touliver hẳn đều liên tưởng ngay đến hình ảnh của "Chanel sống". Mà thực tế thì đúng như vậy, vì ngay bên dưới bài post của Tóc Tiên, nhiều fan cũng đã "réo tên" Jennie rần rần.

Bộ suit xám với áo crop top khoét lưng độc đáo, phần cổ áo thắt chéo độc lạ đã làm nên phong cách sành điệu, sang chảnh và gợi cảm cho Jennie trong sự kiện khai trương Jentle Home cách đây một tháng. Được biết, đây là thiết kế của một local brand Hàn - Moon Choi Studio.

Tóc Tiên khoe style cool hết nút nhưng netizen lại réo tên Jennie vì outfit na ná “tuy 2 mà 1” - Ảnh 2.

Mới đây, Tóc Tiên bất ngờ khoe dáng với outfit na ná như của Jennie, nhiều khi còn giống đến mức có thể "bắt lú" được bạn từ những giây phút đầu. Ngoài trừ phần tay áo được "chế" lại thành kiểu sát nách mát mẻ hơn thì kiểu áo mà nữ ca sĩ chưng diện vẫn giống nhiều so với "bản gốc".

Tóc Tiên khoe style cool hết nút nhưng netizen lại réo tên Jennie vì outfit na ná “tuy 2 mà 1” - Ảnh 3.

Giờ hãy cùng "soi" kĩ xem style của Tóc Tiên có gì nào? Ừ thì cô có kiểu áo giống Jennie, diện quần tông xuyệt tông cũng giống này và phối cùng giày mũi nhọn, kính râm thật cool. Xem ra, không khác so với style mix đồ của đoá hồng Black Pink là mấy. Bạn có nghĩ Tóc Tiên lần này như "Jennie phiên bản Việt" chăng?

Tóc Tiên khoe style cool hết nút nhưng netizen lại réo tên Jennie vì outfit na ná “tuy 2 mà 1” - Ảnh 4.

Cũng mang tinh thần lăng xê thời trang trong nước như Jennie, nên Tóc Tiên lựa chọn set đồ "bản dupe" của local brand Việt có tên Decos. Trong đó, áo có giá 2.250.000 VNĐ và quần là 1.450.000 VNĐ.

Bình luận của netizen Việt dưới bài đăng của Tóc Tiên:

- Bộ chị mặc giống bộ của Jennie đây mà

- Khác màu nhưng ai mặc cũng cưng ghê á!

- Tóc và bộ đồ chị đang mặc cho em biết chị là một blink nha

- Jennie!!

- Dạo này chị để "xì tai" Jennie

- Cô Tiên diện nguyên cây giống hệt Jennie Black Pink

Nguồn: IG @toctien1305

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm