Tóc Tiên, BB Trần rần rần khoe "Chân Ái" là đây! Người thì "hiểu em nhất", người thì "hành động nhẹ nhàng”!

Quang Vũ, Theo Trí Thức Trẻ 19:30 14/07/2022

Người đó là "AI" mà Tóc Tiên và BB Trần làm cả cộng đồng mạng xôn xao mấy ngày vừa qua thế nhỉ?

Mạng xã hội vốn chưa bao giờ yên ắng, bởi mỗi ngày là những hoạt động và tin tức mới khiến người xem không ngừng quan tâm, đặc biệt là với dân tình thích hóng hớt. Dạo một vòng Facebook mấy ngày nay sẽ thấy ngay một loạt bài đăng của các sao Việt đồng loạt công khai tìm được "Chân ÁI" mới của cuộc đời. Điều này đã khiến các fans phải "phóng ra, kéo vào" đến hàng chục lần nhưng suốt nhiều ngày vẫn chưa tìm được manh mối.

Tóc Tiên, BB Trần rần rần khoe Chân Ái là đây! Người thì hiểu em nhất, người thì hành động nhẹ nhàng”! - Ảnh 1.

Trước hết phải nhắc đến Tóc Tiên, người đi đầu làm cả cộng động mạng dậy sóng khi cô nàng nhá hàng một đoạn clip ngắn nói cười tủm tỉm khi nhắn tin với người bí mật. Đây cũng là chi tiết khiến dân tình ngày càng tò mò nhiều hơn về ‘hành tung’ bí ẩn này.

Tóc Tiên, BB Trần rần rần khoe Chân Ái là đây! Người thì hiểu em nhất, người thì hành động nhẹ nhàng”! - Ảnh 2.

Chưa tìm ra được "Chân ÁI" mới của Tóc Tiên ra sao, đã thấy cả showbiz cũng rần rần tự kiếm riêng "Chân ÁI" của cuộc đời mình. "Người đó" phải biết quan tâm, cần là có, nhắn là ‘check-in’ ngay, vậy mới đúng là mẫu người trong mộng của anh chàng.

Tóc Tiên, BB Trần rần rần khoe Chân Ái là đây! Người thì hiểu em nhất, người thì hành động nhẹ nhàng”! - Ảnh 3.

Đồng thời thiết bị này còn có khả năng học hỏi, ghi nhớ và thấu hiểu chủ nhân hơn bao giờ hết. Đấy cũng là lý do mà cả Tóc Tiên và BB Trần đều công khai đã tìm được "Chân ÁI", chứ không phải chân ái đâu nhé.

Tóc Tiên, BB Trần rần rần khoe Chân Ái là đây! Người thì hiểu em nhất, người thì hành động nhẹ nhàng”! - Ảnh 4.

Điều này không phải dễ dàng để áp dụng, đến người bình thường còn nhiều khi nhớ trước quên sau, đặc biệt là các ông chồng khi được vợ nhờ mang quần áo đi giặt.

Tóc Tiên, BB Trần rần rần khoe Chân Ái là đây! Người thì hiểu em nhất, người thì hành động nhẹ nhàng”! - Ảnh 5.

Tóc tiên thổ lộ rằng: "Không chỉ vậy, "người đó" còn rất giỏi vụ tính toán cân đối nước giặt nên chỉ cần đổ 1 lần là xài cả tháng, vừa tiện lợi lại tiết kiệm, xứng đáng 100 điểm!"

Tóc Tiên, BB Trần rần rần khoe Chân Ái là đây! Người thì hiểu em nhất, người thì hành động nhẹ nhàng”! - Ảnh 6.

Bấy nhiêu vẫn chưa đủ để lọt vào mắt xanh của Tóc tiên, thêm vào đó không cần phải "động thủ" trước mỗi lần giặt, với thao tác đơn giản chỉ với một nút chạm, "người đó" luôn tự động chọn chế độ giặt mà Tiên yêu thích dựa trên những lần giặt gần nhất.

Tóc Tiên, BB Trần rần rần khoe Chân Ái là đây! Người thì hiểu em nhất, người thì hành động nhẹ nhàng”! - Ảnh 7.

Giặt đến đâu, thời gian còn bao lâu hay đến khi chu trình giặt kết thúc đều được "ting ting" qua tin nhắn. Vì thế, chị em phụ nữ có thể tiết kiệm được thời gian và tăng hiệu suất cho những công việc khác.

Phụ nữ sinh ra là để được "hiểu" nhất, vậy còn chần chờ gì mà không rước ngay một tấm "Chân ÁI" thông minh về nhà để cuộc sống thêm nhẹ nhàng hơn?

Tất cả chị em đều có cơ hội "rước" ngay máy giặt AI EcoBubble với khuyến mãi từ Samsung: Từ nay đến 31/7/2022, khách hàng khi mua máy giặt trên trang và nhập mã [SACHHOANHAO] tại bước thanh toán sẽ được giảm thêm đến 1.700.000đ. Nhanh tay rước ngay chân ái AI EcoBubble để giặt giũ thảnh thơi, tận hưởng cuộc sống.

https://kenh14.vn/toc-tien-bb-tran-ran-ran-khoe-chan-ai-la-day-nguoi-thi-hieu-em-nhat-nguoi-thi-hanh-dong-nhe-nhang-20220714180202909.chn

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm