Tổ trưởng dân phố nhiệt tình vác loa đi khắp xóm, nài nỉ bà con đi nhận gạo hỗ trợ: Sự tận tâm, trách nhiệm thật đáng quý!

PV, Theo Nhịp Sống Việt 14:31 31/08/2021

Đoạn clip ghi lại cảnh một tổ trưởng dân phố nhiệt tình đi thông báo từng ngõ, xóm để bà con đăng ký danh sách nhận gạo hỗ trợ được chia sẻ rộng rãi trên mạng xã hội.

Thời gian qua, do ảnh hưởng của dịch Covid-19, cuộc sống của người dân gặp rất nhiều khó khăn. Để hỗ trợ bà con một cách tốt nhất, lực lượng cán bộ phường, xã, tổ trưởng dân phố, dân phòng,… làm việc ngày đêm, đến từng nhà phân phát lương thực, vận chuyển nhu yếu phẩm cho từng gia đình.

Mới đây, một đoạn clip ghi lại cảnh một tổ trưởng dân phố nhiệt tình đi vận động bà con nhận gạo được chia sẻ và nhanh chóng thu hút sự quan tâm của cộng đồng mạng. Được biết, sự việc diễn ra ở trong khu phố tại phường 9, quận 10, TP.HCM.

Clip: Tổ trưởng dân phố nhiệt tình vác loa đi khắp xóm, nài nỉ bà con đi nhận gạo hỗ trợ

Trong đoạn clip, một người đàn ông mặc bộ đồ bảo hộ xanh, đi chiếc xe giữ thăng bằng, tay cầm một chiếc loa với giọng nói rất nhiệt tình, dễ gần, liên tục vận động bà con đăng ký danh sách để được hỗ trợ gạo.

"Hộ nào khó khăn, cần hỗ trợ gạo thì đăng ký danh sách, gửi về trụ sở phường hoặc ban quản trị để nhận gạo nha bà con mình ơi", chiếc loa liên tục phát ra âm thanh kêu gọi bà con đi nhận gạo hỗ trợ.

Sợ người dân chưa kịp nghe thấy, tổ trưởng dân phố tiếp tục nói trực tiếp vào loa: "Gia đình nào mà chưa nhận được hỗ trợ gạo hoặc gia đình nào đông người mà thiếu gạo ăn thì bà con mình ghi danh sách ra đi và mang xuống trụ sở thì chính quyền sẽ cung cấp gạo cho bà con mình nha".

Sau khi đoạn clip được chia sẻ rộng rãi, sự nhiệt tình, trách nhiệm và tận tâm của tổ trưởng dân phố trong clip nhận được sự yêu mến của cộng đồng mạng.

"Giữa dịch bệnh khó khăn mới càng thêm thấm thía và cảm ơn sự nhiệt tình, trách nhiệm của các cán bộ tổ dân phố, phường đã luôn sát sao, quan tâm đến đời sống của bà con".

"Tổ trưởng dân phố tận tâm, làm việc ngày đêm để giúp bà con giữa mùa dịch, làm sao để đưa tận tay những món quà đến người dân", một số bình luận của cộng đồng mạng.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm