Tổ chức sinh nhật cho con theo chủ đề "zombie ăn não", người mẹ trẻ bị ném đá dữ dội dù chưa ai biết nguyên do thực sự

Nam Thanh, Theo Helino 10:05 06/03/2018

Một bà mẹ trẻ đến từ Úc tên Amy Louise đã bị cộng đồng mạng ném đá dữ dội sau khi đăng tải những bức ảnh con trai 1 tuổi của mình "cosplay" zombie và ăn một chiếc bánh sinh nhật hình não người. Tuy nhiên, câu chuyện phía sau những tấm ảnh này sẽ khiến bất cứ ai cũng phải cảm động.

Mới đây, một bà mẹ trẻ tên Amy Louise, tới từ Brisbane, Úc đã bị cộng đồng mạng ném đá dữ dội sau một loạt ảnh khá rùng rợn chụp lại cảnh con trai 1 tuổi của cô đang ăn một chiếc bánh sinh nhật theo chủ đề "zombie". Tuy nhiên, cộng đồng mạng đã vội vàng phán xét trước khi biết được câu chuyện thực sự phía sau.

Tổ chức sinh nhật cho con theo chủ đề zombie ăn não, người mẹ trẻ bị ném đá dữ dội dù chưa ai biết nguyên do thực sự - Ảnh 1.

Cậu bé 1 tuổi Phoenix với chiếc bánh sinh nhật chủ đề Zombie xơi não người được mẹ Amy tặng nhân dịp sinh nhật.

Tổ chức sinh nhật cho con theo chủ đề zombie ăn não, người mẹ trẻ bị ném đá dữ dội dù chưa ai biết nguyên do thực sự - Ảnh 2.

Bà mẹ trẻ đã bị cộng đồng mạng ném đá dữ dội dù chưa cần biết nguyên do sau bộ ảnh này.

Sau khi ra đời vào tháng 10 năm 2015, Phoenix bé bỏng đã lập tức phải đem đi chữa chạy vì các bác sĩ không thể tìm thấy nhịp tim của em.

Chị Amy Louise trả lời phỏng vấn với tờ Daily Mail Australia: "Vào thời điểm con ra đời cho tới lúc các bác sĩ thông báo con không có nhịp tim, cảm xúc trong tôi cực kỳ hỗn loạn. Khi Phoenix ra đời, con không khóc, điều này làm tôi hẫng mất một nhịp tim."

"Tôi biết con không ổn rồi", cô nói. "Tất cả những gì hiện lên một cách rõ ràng trong đầu tôi là một chiếc quan tài trắng nhỏ xíu." Suy nghĩ đó càng lúc càng trở nên rõ ràng hơn trong đầu Amy Louise khi thời gian trôi qua và mọi người dần nản lòng hơn.

Tổ chức sinh nhật cho con theo chủ đề zombie ăn não, người mẹ trẻ bị ném đá dữ dội dù chưa ai biết nguyên do thực sự - Ảnh 3.

Thế nhưng, cậu bé đã sống sót.

Khi người mẹ đang được truyền máu, cô bỗng nghe được tiếng một y tá hô lên: "Đứa bé sống rồi!". Câu nói đó kết thúc khoảng thời gian 13 phút chờ đợi dài và khủng khiếp nhất trong suốt cuộc đời Amy.

Phoenix bé nhỏ đã chứng tỏ rằng mình là một chiến binh cừ khôi khi cậu bé chiến thắng cái chết và bình phục dần dần, sau đó trở về nhà cùng mẹ vào ngày Halloween năm đó. Do trở về từ cái chết, cậu bé đã được đặt tên là Phoenix - loài chim Phượng hoàng huyền thoại có thể tái sinh từ tro tàn. Ngoài ra, do về nhà đúng vào Lễ hội Ma, cậu bé còn được đặt thêm cái tên "Zombie".

Bốn ngày sau đó, Amy đã được phép bồng bế cậu con trai của mình lần đầu tiên trong đời. Cô miêu tả cảm giác này giống như "ăn trọn một cái xổ số may mắn nhất trần đời" vậy.

Và để kỷ niệm ngày sinh nhật đầu tiên của Phoenix, người mẹ nói rằng không có ý tưởng nào tuyệt vời hơn một chiếc bánh sinh nhật chủ đề xác sống cả.

Tổ chức sinh nhật cho con theo chủ đề zombie ăn não, người mẹ trẻ bị ném đá dữ dội dù chưa ai biết nguyên do thực sự - Ảnh 4.

Và Phoenix bé nhỏ đã trở thành một xác sống như thế đấy.

 "Bánh sinh nhật theo chủ đề zombie dành cho cậu bé bé nhỏ được tuyên bố là đã chết, sau đó lại xuất hiện kỳ ​​diệu trở lại vào đêm Halloween. Ý tưởng tuyệt chứ hả?", cô nói.

Vậy là bộ ảnh kỷ niệm sinh nhật máu me này đã được ra đời, và bất chấp phần hình ảnh có phần hơi "man rợ" thì nụ cười tươi của cậu bé cộng thêm kỳ tích phía sau dường như là một câu chuyện đáng để cư dân mạng lan truyền thay vì ném đá mà không cần biết lý do.

Ngay sau khi đăng tải bộ ảnh này, Amy đã bị xóa khỏi 2 group Mẹ bỉm sữa địa phương nhanh tới mức không kịp cả giải thích. Tất cả người dùng Facebook trong các nhóm đó đều bình luận rằng bộ ảnh này quá sức man rợ và máu me.

"Tôi bị người ta phê phán là mẹ tồi, rằng tôi sẽ làm hư con bằng những thứ máu me đó; đồng thời sẽ làm con ốm khi ăn bánh trên nền đất bẩn." - Amy nói. Cô thậm chí còn bị nguyền rủa khá nặng lời vì bị chụp mũ "vô cảm, làm trò trên nỗi đau của những người mẹ mất con". Một số người thậm chí còn quá quắt hơn, họ nói rằng Phoenix lẽ ra không nên qua khỏi để Amy hiểu được cảm giác mất con là như thế nào.

Tổ chức sinh nhật cho con theo chủ đề zombie ăn não, người mẹ trẻ bị ném đá dữ dội dù chưa ai biết nguyên do thực sự - Ảnh 5.

Và Amy vẫn quyết định sẽ đăng tải toàn bộ bộ ảnh

Người mẹ trẻ dũng cảm sau đó vẫn đăng tải toàn bộ bộ ảnh của mình nhằm phản pháo lại cư dân mạng hồ đồ và nóng tính, kèm theo đó là thông điệp "đừng phán xét vội vàng". Amy Louise dường như cũng rất tức giận, giọng điệu trả lời phỏng vấn của cô trên tờ DailyMail khá gay gắt, thế nhưng, cô thực sự có quan điểm riêng khá đúng đắn.

Và mặc cho tranh cãi trên mạng có đi xa như thế nào đi nữa, cậu bé Phoenix giờ đây đã khỏe mạnh và đang trên đà lớn khôn. Đó mới là điều quan trọng nhất đối với bất cứ ai trong số chúng ta.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm