TNEX đến gần hơn với Gen Z, hợp tác với tổ chức thanh niên AIESEC đem đến khoá học cực hay ho này!

Quang Vũ, Theo Trí Thức Trẻ 19:30 20/12/2021

TNEX chính thức đồng hành với Gen Z, cùng tổ chức thanh niên AIESEC đem đến khoá học cực hay ho về quản trị và phát triển sản phẩm số.

TNEX - ngân hàng thuần số hiện đại đang hút sự quan tâm của giới trẻ tại Việt Nam - đặc biệt là Gen Z. Đây là ngân hàng thuần số do người Việt sáng tạo, phục vụ cho người Việt, được đánh giá cao bởi tính năng thông minh, hỗ trợ và đồng hành tạo thói quen quản lý tài chính cho người trẻ. Chính vì vậy, TNEX luôn khuyến khích sáng tạo, lắng nghe ý kiến từ Gen Z thông qua những hoạt động ý nghĩa và thiết thực.

TNEX đến gần hơn với Gen Z, hợp tác với tổ chức thanh niên AIESEC đem đến khoá học cực hay ho này! - Ảnh 1.

Một trong số đó là hoạt động hợp tác cùng tổ chức thanh niên AIESEC, mang đến những diễn giả hàng đầu về tài chính để chia sẻ cho Gen Z về Tam giác kỹ năng Quản lý sản phẩm. Buổi tọa đàm nằm trong khuôn khổ chương trình The A Program (TAP) do TNEX là nhà tài trợ vàng, đồng thời là đối tác ra đề của dự án TAP.

Đầu tiên khi nhắc đến AIESEC, đây là tổ chức quốc tế do những người trẻ lãnh đạo. AIESEC là tổ chức thanh niên quốc tế thành lập từ năm 1948, nhằm hướng đến mục tiêu phát triển khả năng lãnh đạo trẻ thông qua trao đổi tình nguyện và trải nghiệm môi trường thực tế cho các bạn trẻ trên toàn thế giới. Với mục tiêu "Hoà bình và sự hoàn thiện tiềm năng con người" bằng những trải nghiệm thực tế, AIESEC tổ chức hơn 6.500 dự án xã hội mỗi năm, kết nối hơn 50.000 bạn trẻ toàn cầu.

Riêng tại Việt Nam, AIESEC đã có hơn 15 năm phát triển, có mặt tại 4 thành phố lớn với 9 chi nhánh. Với những dự án và sự kiện ý nghĩa tổ chức hàng năm, AIESEC in Vietnam, thu hút hơn 12 nghìn người trẻ tham gia và hơn 241 nghìn lượt follow trên các kênh KTS.

Kết hợp với tổ chức sinh viên AIESEC, TNEX hỗ trợ Gen Z bằng chủ đề được quan tâm nhất nhì của các bạn sinh viên hiện nay: Định hướng nghề nghiệp trong kỷ nguyên số. Cụ thể ở đây là ngành Product Management - một trong những lĩnh vực hot được các bạn trẻ vô cùng yêu thích bây giờ.

TNEX đến gần hơn với Gen Z, hợp tác với tổ chức thanh niên AIESEC đem đến khoá học cực hay ho này! - Ảnh 2.

Diễn giả của Webinar tiền sự kiện "Tam giác kỹ năng ngành Quản lý Sản phẩm" là chị Trang Nguyễn - Giám đốc sản phẩm của TNEX. Trong suốt thời gian qua, chị có đã có những thành tựu nổi bật trong sự nghiệp như cộng tác ở vị trí Senior Business System Analyst tại ngân hàng VPBank. Ngoài ra, chị cũng đã có một năm kinh nghiệm ở vị trí Deputy Core Banking Manager tại Ngân hàng Liên doanh Việt - Nga. Trước đó, chị Trang Nguyễn đã có 7 năm làm Senior Software Engineer tại Ngân hàng Liên doanh Việt - Nga.

Vậy nên khi đến với TAP lần này, ngoài vai trò là "nhà tài trợ vàng", chị Trang Nguyễn và các đại diện khác từ TNEX còn tham gia thiết kế đề bài Graduation Project, hỗ trợ xuyên suốt, sẵn sàng đưa ra những lời khuyên dựa trên chính những kinh nghiệm chinh chiến thực tế. Đồng thời TNEX cũng sẽ đồng hành cùng với các nội dung Course series và mentor cho các đội thi, tham gia chấm bài và là thành viên của ban giám khảo trong lễ tổng kết.

TNEX đến gần hơn với Gen Z, hợp tác với tổ chức thanh niên AIESEC đem đến khoá học cực hay ho này! - Ảnh 3.

Các bạn sinh viên có cơ hội được học hỏi chuyên gia từ A tới Z, có một cái nhìn toàn diện nhất về những vị trí công việc "key" khác nhau như: Product Owner, Product Marketer, Product Designer. Bạn sẽ hiểu bản thân cần làm gì để có kinh nghiệm quản lý một team phụ trách sản phẩm. Đây cũng chính là một trong những nội dung chủ đạo sẽ diễn ra tại sự kiện hợp tác giữa TNEX và tổ chức sinh viên AIESEC.

Sinh viên được trao cơ hội tìm hiểu toàn bộ về những vị trí "chìa khoá" trong Product Management - một buổi định hướng nghề nghiệp và thấu hiểu bản thân nhiều hơn trước khi lựa chọn một hướng đi đúng đắn cho công việc giữa không gian rộng lớn của công nghệ số nói chung và tài chính số nói riêng.

Thông qua những hoạt động này, một lần nữa có thể khẳng định được rằng "ngân hàng thuần số" TNEX đang xây dựng định hướng văn hoá bằng việc khuyến khích sáng tạo, cởi mở và chân thành lắng nghe ý kiến từ cộng đồng.

TNEX là ngân hàng thuần số cung cấp dịch vụ tài chính và thuận ích sống bằng nền tảng công nghệ hiện đại thông qua ứng dụng đa nhiệm, độc nhất.

Mở ngay tài khoản TNEX để nhận thêm nhiều phần quà hấp dẫn nhé Gen Z ơi!

Tìm hiểu thêm về TNEX tại: https://www.tnex.com.vn/

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm