Tình tiết bất ngờ vụ "dê xồm" cưỡng hôn nữ sinh viên trong thang máy chung cư ở Hà Nội

Bá Cường, Theo Tổ quốc 21:42 06/03/2019

Theo ban quản lý tòa nhà, "yêu râu xanh" là người thuê mặt bằng trong tòa nhà để làm văn phòng công ty, sau khi xảy ra sự việc, một phụ nữ cũng chia sẻ mình đã từng bị kẻ này sàm sỡ nhưng xấu hổ không dám lên tiếng.

Liên quan đến vụ việc nữ sinh viên 20 tuổi bị "yêu râu xanh" sàm sỡ, cưỡng hôn trong thang máy của tòa nhà Gold Palm, nằm trên đường Lê Văn Lương (phường Nhân Chính, quận Thanh Xuân, Hà Nội) ngày 4/3, công an phường đã xác định được gã đàn ông có hành vi bất nhã, tuy nhiên người này đã không đến làm việc theo lịch hẹn của công an. Buổi làm việc dự kiến diễn ra vào chiều nay (6/3) đã bị hoãn lại.

Tình tiết bất ngờ vụ dê xồm cưỡng hôn nữ sinh viên trong thang máy ở Hà Nội - Ảnh 1.

Nạn nhân bị trầy xước do chống cự hành vi sàm sỡ.

Theo nạn nhân là chị Phan Hà V., 20 tuổi, hiện đang là sinh viên đại học kể lại, khoảng 22h15 ngày 4/3, chị cùng một người bạn di chuyển thang máy lên căn hộ trên tầng 21 của tòa nhà. Lúc này đi cùng thang máy có gã đàn ông mặc áo caro và một người đàn ông trung niên khác.

Tuy nhiên bạn chị V. ra khỏi thang ở tầng 9, người đàn ông trung niên ra khỏi thang ở tầng 17. Khi trong thang chỉ còn 2 người, gã đàn ông bắt đầu bắt chuyện hỏi han và xin số điện thoại của chị, tuy nhiên chị từ chối. "Ban đầu hắn hỏi rồi xin số điện thoại làm quen, tôi không muốn cho nên trả lời đã có chồng con rồi. Thang máy chạy đến tầng 19, hắn không bước ra mà chặn cửa không cho thang đóng lại. Ngay sau đó, hắn tiến lại gần dồn tôi vào một góc rồi ôm, hôn. Khi thang chạy đến tầng 21, tôi dùng đôi tay đẩy hắn rồi thoát ra ngoài", chị V. kể.

Tình tiết bất ngờ vụ dê xồm cưỡng hôn nữ sinh viên trong thang máy ở Hà Nội - Ảnh 2.

Camera an ninh ghi lại sự việc.

Toàn bộ sự việc được camera an ninh trong thang máy ghi lại, sáng hôm sau chị đã trình báo sự việc với công an và ban quản lý tòa nhà. Sự việc gây xôn xao trong cộng đồng cư dân tòa nhà, gã "dê xồm" đã nhắn tin xin lỗi nhưng chị V. không chấp nhận.

Theo xác minh của ban quản lý tòa nhà, gã đàn ông đã có hành vi bất nhã là người đến tòa nhà thuê mặt bằng ở tầng 19 để làm văn phòng công ty đã được một thời gian. Do người đàn ông này được chủ căn hộ cho thuê đưa thẻ ra vào cửa, vì vậy ban quản lý tòa nhà khó kiểm soát được.

"Có chị sống cùng tòa nhà bảo với tôi đã từng bị hắn sàm sỡ nhưng vì không muốn tai tiếng, chồng con biết chuyện nên im lặng", chị V. chia sẻ. Như vậy có thể đây không phải là lần đầu tên "dê xồm" này có hành vi đồi bại với phụ nữ trong tòa nhà, điều này là một trong những lý do để chị quyết tâm yêu cầu công an làm rõ sự việc.

Hiện vụ việc đang được công an sở tại thụ lý giải quyết.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Danh ca Lệ Thu: Số phận đặc biệt, cát-xê cao ngất ngưởng, chỉ cúi đầu trước một ngườ

    Lệ Thu được xếp vào thế chân vạc bất tử trong âm nhạc. Cô là một trong ba đại danh ca huyền thoại của nền tân nhạc Việt Nam trước 1975, cùng danh ca Thái Thanh và danh ca Khánh Ly.
  • Đọc thêm