Tỉnh như Divkid: "Quay xe" 180 độ đến Team Flash khi GAM delay hợp đồng

Mạnh Đăng, Theo Nhịp Sống Việt 02:59 05/12/2020

Divkid sẽ đảm nhận vị trí xạ thủ của Team Flash trong mùa giải 2021.

Đúng như người hâm mộ dự đoán, tối ngày 4/12, Team Flash chính thức thông báo xạ thủ mới, Võ Thanh Tùng " Divkid ". Trước đó, "Teddy Quảng Trị" nhiều lần úp mở chuyện gia nhập đội tuyển áo vàng cam.

"Mình là Divkid và mình chính thức gia nhập Team Flash. Mong rằng tất cả mọi người vẫn tiếp tục theo dõi và ủng hộ mình cũng như đội tuyển trong chặng đường sắp tới. Được mọi người luôn luôn bên cạnh, yêu thương và quý mến là điều may mắn nhất của mình. Mình sẽ cố gắng và nỗ lực nhiều hơn nữa dưới màu áo mới để không phụ lòng mọi người", Divkid chia sẻ trên Facebook.

Tỉnh như Divkid: Quay xe 180 độ đến Team Flash khi GAM delay hợp đồng - Ảnh 1.

Divkid chính thức gia nhập Team Flash

Đáng chú ý, Divkid hé lộ thêm: "Trước đó, mình deal (thỏa thuận) và chốt với GAM xong xuôi hết 99% rồi. Mà tại GAM delay (chậm trễ) lâu quá nên mình qua FL".

Chắc hẳn, fan GAM Esports là những người buồn nhất khi nghe tin này. Vì đặt trên bàn cân, Divkid hơn hẳn xạ thủ mới của GAM, Style. "Teddy Quảng Trị" đã thi đấu tại VCS trong thời gian dài và gặt hái được những thành công nhất định. Trong khi đó, Style là cái tên mới lạ ở đấu trường VCS. Hơn nữa, anh còn dính bê bối xúc phạm Faker khi leo rank Hàn Quốc.

Tỉnh như Divkid: Quay xe 180 độ đến Team Flash khi GAM delay hợp đồng - Ảnh 2.

Divkid hé lộ lý do chọn Team Flash

Lúc này, Team Flash đã dần hoàn thiện đội hình cho mùa giải 2021. Dù để hàng loạt ngôi sao ra đi, đội tuyển áo vàng cam vẫn sở hữu bộ khung mạnh để bảo vệ ngôi vương trong thời gian tới. Đội hình Team Flash ở thời điểm hiện tại gồm Stark, Pake, Divkid, Palette.

Trailer ra mắt Divkid của Team Flash

Ảnh: Internet

Tỉnh như Divkid: Quay xe 180 độ đến Team Flash khi GAM delay hợp đồng - Ảnh 4.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Nhà Tóc Tiên - Hoàng Touliver: Không khoe mẽ, đơn giản thôi mà ai cũng chỉ mong có được thế này

    Nhà Tóc Tiên - Hoàng Touliver: Không khoe mẽ, đơn giản thôi mà ai cũng chỉ mong có được thế này
  • Đọc thêm