Tình cũ thiếu gia Phan Hoàng đáp trả "căng đét" chuyện nối lại duyên xưa nhưng vội vàng xoá

Thế Huân, Theo Trí Thức Trẻ 21:51 27/02/2021

Không biết cô nàng Khánh Hà - tình cũ của thiếu gia Phan Hoàng đã nói gì với cư dân mạng mà story chưa đầy 24h đã vội xoá rồi...

Người ta thường bảo không ai tắm hai lần trên cùng một dòng sông, chuyện đó cũng giống như yêu lại người yêu cũ, có mới mẻ đến mấy thì cái kết thường vẫn là giống nhau. Tuy nhiên, quan điểm mỗi người mỗi khác, câu hỏi này rất dễ gây ra sự tò mò của cư dân mạng. Các rich kid, trai xinh gái đẹp trên Instaram cũng thường nhận được những "ask" như vậy.

Mới đây nhất, Khánh Hà - tình cũ của thiếu gia Phan Hoàng cũng đã nhận được một câu hỏi tương tự. Nhân dịp có chút thời gian rảnh, Khánh Hà đã tranh thủ bắt trend "True or False" (Đúng hoặc Sai) trên Instagram và giải đáp sự tò mò về những chuyện liên quan đến tình yêu của mình.

Tình cũ thiếu gia Phan Hoàng đáp trả căng đét chuyện nối lại duyên xưa nhưng vội vàng xoá - Ảnh 1.

Khánh Hà dạo này xinh phết!

Tình cũ thiếu gia Phan Hoàng đáp trả căng đét chuyện nối lại duyên xưa nhưng vội vàng xoá - Ảnh 2.

Theo đó, khi nhận được câu hỏi "Còn tình cảm với người cũ", Khánh Hà đã không ngần ngại chọn False (Sai) và nói luôn là: Chị cho ra đảo từ lâu rồi! Ngoài ra, nhờ bắt trend này mà dân tình mới được xác nhận Khánh Hà đang độc thân và có tiêu chuẩn người yêu "khá cao".

Tuy nhiên không rõ lí do gì, story mới đăng lúc chiều, còn chưa được 24h mà cô nàng đã xoá mất trên Instagram của mình rồi.

Khánh Hà nói mình đang độc thân và tiêu chuẩn người yêu khá cao

Dù Khánh Hà - cô nàng tiểu thư Hà thành có yêu ai, quen bao nhiêu chàng trai thì người mà công chúng nhớ nhiều nhất vẫn là thiếu gia Phan Hoàng. Ngoài chuyện cả hai rất xứng đôi thì team qua đường còn được "hít drama" chia tay 1001 lần của cả hai.

Tình cũ thiếu gia Phan Hoàng đáp trả căng đét chuyện nối lại duyên xưa nhưng vội vàng xoá - Ảnh 4.

Khánh Hà có quen ai thì người ta vẫn nhớ nhất mối tình với Phan Hoàng

Tình cũ thiếu gia Phan Hoàng đáp trả căng đét chuyện nối lại duyên xưa nhưng vội vàng xoá - Ảnh 5.

Gần đây cả hai đều đang ở chế độ độc thân, Khánh Hà vừa chia tay bạn trai hơn tuổi, Phan Hoàng cũng đã "toang" với Khánh Linh. Công chúng đang hồi hộp xem liệu có hay không chuyện lần thứ 1002 "quay lại" sẽ diễn ra. Tuy nhiên xem story như vậy của Khánh Hà thì có vẻ lần này cô nàng dứt hẳn rồi nhỉ?

Nguồn: Tổng hợp

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Nhìn lại lịch sử huy hoàng của Nike và sức mạnh của slogan nổi tiếng vực dậy cả 1 thương hiệu

    Ý nghĩa logo, ý nghĩa thương hiệu cùng nhiều mẩu chuyện chưa từng được kể về Nike
  • Đọc thêm