Tin vui đầu tiên của Hoài Sa tại Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế: Về nhì phần thi tài năng, tạo ấn tượng mạnh khi trình diễn Quốc phục!

Vixx, Theo Trí Thức Trẻ 22:15 28/02/2020

Hoài Sa hiện được đánh giá trong Top thí sinh mạnh mùa giải Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế 2020.

Tối 28/2, đêm thi trình diễn Quốc phục và Tài năng nằm trong khuôn khổ Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế 2020 được tổ chức. Trong bộ trang phục lấy ý tưởng từ Bà Triệu, Hoài Sa tự tin, uyển chuyển sải bước catwalk thu hút sự chú ý của Ban Giám Khảo và khán giả. Đặc biệt trong phần thi Tài năng, cô đã thể hiện khả năng ca hát với bản hit "One moment in time" của Whisney Houston thể hiện tinh thần quyết tâm mang về vương miện thứ 2 cho Việt Nam sau chiến thắng của Hương Giang. Kết quả, phần thi tài năng của Hoài Sa được BGK xếp ở vị trí thứ 2 trong tổng số 21 thí sinh.

Với những nỗ lực trong thời gian qua, Bùi Đình Hoài Sa được dự đoán là một trong những ứng cử viên sáng giá cho vị trí cao nhất tại Miss International Queen 2020. Đêm chung kết sẽ chính thức diễn ra vào ngày 7/3 tới.

Tin vui đầu tiên của Hoài Sa tại Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế: Về nhì phần thi tài năng, tạo ấn tượng mạnh khi trình diễn Quốc phục! - Ảnh 2.
Tin vui đầu tiên của Hoài Sa tại Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế: Về nhì phần thi tài năng, tạo ấn tượng mạnh khi trình diễn Quốc phục! - Ảnh 3.

Hoài Sa về vị trí thứ 2 ở phần thi phụ tài năng.

Phần thi trình diễn Quốc phục người đẹp cũng hoàn thành tốt.

Tin vui đầu tiên của Hoài Sa tại Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế: Về nhì phần thi tài năng, tạo ấn tượng mạnh khi trình diễn Quốc phục! - Ảnh 5.
Tin vui đầu tiên của Hoài Sa tại Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế: Về nhì phần thi tài năng, tạo ấn tượng mạnh khi trình diễn Quốc phục! - Ảnh 6.

Hoài Sa hiện được đánh giá trong Top thí sinh mạnh mùa giải 2020.

Tin vui đầu tiên của Hoài Sa tại Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế: Về nhì phần thi tài năng, tạo ấn tượng mạnh khi trình diễn Quốc phục! - Ảnh 7.
Tin vui đầu tiên của Hoài Sa tại Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế: Về nhì phần thi tài năng, tạo ấn tượng mạnh khi trình diễn Quốc phục! - Ảnh 8.
Tin vui đầu tiên của Hoài Sa tại Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế: Về nhì phần thi tài năng, tạo ấn tượng mạnh khi trình diễn Quốc phục! - Ảnh 9.

Những khoảnh khắc người đẹp chuyển giới Việt bên dàn mỹ nhân quốc tế.

Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế là cuộc thi sắc đẹp uy tín dành cho người đẹp chuyển giới trên thế giới. Được tổ chức lần đầu vào năm 2004, cuộc thi đã chứng kiến sự xuất hiện của những người đẹp nổi bật. Nhiều năm gần đây, Việt Nam bắt đầu tham dự đấu trường này, đến 2018 Hương Giang trở thành chủ nhân của chiếc vương miện và trở thành niềm tự hào cho cộng đồng LGBT+. Năm nay cuộc thi tiếp tục được tổ chức với quy mô nhỏ hơn, chỉ gồm 21 thí sinh đến từ các quốc gia tham dự.
Tin vui đầu tiên của Hoài Sa tại Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế: Về nhì phần thi tài năng, tạo ấn tượng mạnh khi trình diễn Quốc phục! - Ảnh 11.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Tổng thống nghèo nhất thế giới: Ở nhà xiêu vẹo, đi xe cũ, dinh thự cho dân nghèo tá túc

    “Người ta gọi tôi là tổng thống nghèo nhất thế giới nhưng tôi cảm thấy mình cực kỳ giàu có”. Đó là lời chia sẻ của ông Jose Mujika, Cựu Tổng thống Uruguay.
  • Đọc thêm