Tin tưởng 100% vào bạn trai, người mẫu Nga liều mình đánh đu trên mép tòa nhà chọc trời ở Dubai

Trang Đỗ, Theo Trí Thức Trẻ 09:38 16/02/2017

Đoạn video khiến nhiều người xem phải dựng tóc gáy bởi chỉ một chút sơ sẩy thôi là cặp đôi này có thể phải bỏ mạng khi rơi từ tầng thượng của tòa nhà chọc trời xuống.

Thời gian gần đây, ngày càng có nhiều những bạn trẻ bất chấp mọi nguy hiểm để có thể đứng trên những nóc tòa nhà chọc trời bay nhảy, vui đùa và chụp lại những bức ảnh khiến người xem thót tim. Chỉ cần sơ sẩy một chút thôi là họ có thể phải bỏ mạng khi rơi từ tầng thượng của tòa nhà chọc trời xuống đất.

Vậy nhưng, bất chấp mọi cảnh báo nguy hiểm, mới đây, cô nàng người mẫu nóng bỏng của Nga đã leo lên tận tòa nhà chọc trời ở Dubai để đánh đu và thậm chí là treo mình lơ lửng bên mép nhà.

Đoạn video đánh đu trên nóc tòa nhà chọc trời của cô nàng người mẫu Nga.

Giao phó hoàn toàn tính mạng cho người bạn trai cùng đồng hành, Viki Odintcova, 23 tuổi, đã nắm tay anh chàng để đánh đu và treo mình bên mép tòa nhà chọc trời Cayan cao hơn 300m ở Dubai.

Tin tưởng 100% vào bạn trai, người mẫu Nga liều mình đánh đu trên mép tòa nhà chọc trời ở Dubai - Ảnh 2.

Ban đầu chỉ là đánh đu...

Tin tưởng 100% vào bạn trai, người mẫu Nga liều mình đánh đu trên mép tòa nhà chọc trời ở Dubai - Ảnh 3.

... nhưng ngay sau đó là treo mình lơ lửng.

Chia sẻ về trải nghiệm này, cô người mẫu nổi tiếng với 3 triệu người theo dõi trên Instagram, cho biết thực ra bản thân cô cũng khá lo lắng trước khi thực hiện pha đánh đu trên cao như vậy.

"Tôi không thể tin được là mình lại có thể làm được việc đó. Mỗi khi xem lại video của mình, bàn tay tôi lại đẫm mồ hôi", người đẹp đến từ St Petersburg nói.

Tin tưởng 100% vào bạn trai, người mẫu Nga liều mình đánh đu trên mép tòa nhà chọc trời ở Dubai - Ảnh 4.

Và đây là bức ảnh sống ảo của Odintcova.

Sau khi được chia sẻ lên mạng, đoạn video của Odintcova đã nhanh chóng thu hút sự chú ý với những ý kiến bình luận trái chiều. Tuy nhiên, rất nhiều người trong số đó đã lên tiếng chỉ trích hành động mạo hiểm của Odintcova và cho rằng nó có thể lấy đi sinh mạng của cô bất cứ lúc nào.

"Tại sao cô lại có thể xem thường mạng sống của mình như thế? Nếu nhìn thấy cảnh tượng này, chắc chắn bố mẹ cô sẽ phát điên lên mất", một người dùng mạng nhận xét.

Tin tưởng 100% vào bạn trai, người mẫu Nga liều mình đánh đu trên mép tòa nhà chọc trời ở Dubai - Ảnh 5.

Tin tưởng 100% vào bạn trai, người mẫu Nga liều mình đánh đu trên mép tòa nhà chọc trời ở Dubai - Ảnh 6.

Odintcova là người mẫu khá nổi tiếng tại Nga.

Cayan Tower từng là tòa nhà hình xoắn ốc cao nhất thế giới khi nó được khánh thành vào năm 2013. Tuy nhiên, kỷ lục này sau đó đã bị đánh bại bởi tòa Shanghai Tower của Trung Quốc.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • "Enjoy cái moment này" #1: Anh quát em à? Nói to thế á?

    Tạm gác âu lo lại 1 tí để cùng ngồi đây giải trí!
  • Đọc thêm