Tìm thấy thi thể có thể của bé gái bị bố bỏ rơi trong đêm vì không chịu uống sữa sau nửa tháng mất tích

Jia You, Theo Thời Đại 23:00 23/10/2017

Sau nhiều tuần điều tra và tìm kiếm, cuối cùng cảnh sát ở Richardson, Texas đã tìm được manh mối quan trọng có liên quan đến việc mất tích của bé gái 3 tuổi người Ấn Độ.

Vào 11 giờ sáng ngày 22/10 vừa qua, cảnh sát Richardson đã cho biết các nhà điều tra phát hiện một xác người trong một cống dưới đường. Sau nhiều giả thuyết và sâu chuỗi những chi tiết bên cạnh thì có thể tin rằng đó là thi thể của bé gái 3 tuổi tên Sherin Mathews bị mất tích vào ngày 7/10. Tuy nhiên, cánh sát vẫn đang phải tích cực xác nhận một lần nữa thông qua việc khám nghiệm tử thi rồi mới kết luận được cái chết của đứa bé. Theo Dallas News, vị trí được tìm thấy thi thể của đứa bé là gần nhà của Mathews.

Tìm thấy thi thể có thể của bé gái bị bố bỏ rơi trong đêm vì không chịu uống sữa sau nửa tháng mất tích - Ảnh 1.

Sherin bị bố phạt vì không chịu uống sữa và bé đã mất tích trong đêm đó. (Ảnh: Internet)

Trước đó, người cha nuôi của Sherin Mathews là Wesley Mathews đã bị bắt giữ vì bỏ rơi đứa trẻ cũng như những cáo buộc về việc làm tổn hại, gây nguy hiểm cho trẻ em. Sherin không phải là con ruột của Wesley. Anh ta đã nhận nuôi bé từ 2 năm trước từ trại trẻ mồ côi ở Ấn Độ. Sherin là đứa trẻ bị hạn chế về kỹ năng giao tiếp, cách đây 2 tuần trước, vì không chịu uống sữa nên Wesley đã phạt con gái ra đứng ở một góc cây cách nhà 30m. Tuy nhiên, 15 phút sau anh quay lại thì không thấy con đâu nữa. Sau đó, Wesley đã được thả ra với khoản tiền phạt là 250 ngàn đô và không chịu bất cứ tội danh nào.

Tìm thấy thi thể có thể của bé gái bị bố bỏ rơi trong đêm vì không chịu uống sữa sau nửa tháng mất tích - Ảnh 2.

Wesley Mathews đã từng bị bắt giữ nhưng cuối cùng được bảo lãnh với tiền phạt là 250 ngàn đô la. (Ảnh: Internet)

Cảnh sát còn điều tra thêm và được biết vào buổi sáng ngày Sherin mất tích, có ai đó đã lái xe ra khỏi nhà ở Richardson và không trở về trong vòng 1 tiếng đồng hồ. Và sau khi chiếc xe này quay về, Wesley mới báo cho cảnh sát rằng Sherin đã mất tích.

Tìm thấy thi thể có thể của bé gái bị bố bỏ rơi trong đêm vì không chịu uống sữa sau nửa tháng mất tích - Ảnh 3.

Bé Sherin bị chậm phát triển và hạn chế kỹ năng giao tiếp. (Ảnh: Internet)

Tìm thấy thi thể có thể của bé gái bị bố bỏ rơi trong đêm vì không chịu uống sữa sau nửa tháng mất tích - Ảnh 4.

Đội ngũ FBI đã tìm được thi thể được xem như là của Sherin. (Ảnh: Internet)

Sự việc xảy ra vào 3h sáng như đến 8h sáng cảnh sát mới nhận được tin. Các cơ quan điều tra đã lục soát nhà của Mathews và lấy đi một số vật dụng như máy hút bụi, túi rác, sợi tóc, điện thoại di động, máy tính xách tay. Bên cạnh đó, họ còn tiến hành lấy hết những thứ liên quan đến bé Sherin để có thể xét nghiệm DNA và đưa ra kết luận cuối cùng. Mặc dù cảnh sát nói rằng họ chưa thể xác nhận đó là thi thể của Sherin hay không nhưng họ cũng không có lý do gì để tin rằng, đây là một cơ thể của em bé khác.Trong suốt 2 tuần qua, đội ngũ cảnh sát đã tăng cường lực lượng cũng như sử dụng những chú chó tìm kiếm, máy bay trực thăng để tìm cô bé 3 tuổi.

(Nguồn: Dallas News)

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Tin nóng "Cô Vy", đọc nhanh từng phút - 1 bước dễ dàng, tải ngay app Kenh14 chờ chi!

    Đọc tin nhanh, hiểu đúng tình hình diễn biến để nâng cao ý thức phòng tránh dịch Covid-19 là bạn đã góp phần cùng cả nước chống dịch. Và App Kenh14.vn sẽ giúp bạn làm được điều đó!
  • Đọc thêm