"Tiểu tam" xăm trổ hổ báo nhưng vẫn phải cam chịu khi bị vợ của nhân tình túm tóc, đánh ghen tới tấp gây xôn xao

Nam An, Theo Nhịp Sống Việt 16:06 14/05/2020

Hình ảnh cô gái được cho là nhân tình có vẻ rất "hổ báo", xăm trổ đầy mình nhưng lại bị người vợ mặc áo chống nắng đánh tới tấp khiến nhiều người xôn xao. Chứng kiến sự việc người chồng cũng đã can ngăn cố gắng bảo vệ cô nhân tình.

Mới đây, trên mạng xã hội chia sẻ đoạn clip ghi lại hình ảnh một vụ đánh ghen khiến nhiều người xôn xao. Theo dõi hình ảnh trong đoạn clip cho thấy, sau khi người vợ bắt gặp cô gái được cho là tiểu tam ở nhà mình đã "ba máu sáu cơn" xông tới túm tóc, bạt tai, lôi cả ra ngoài đường đánh tới tấp trước sự chứng kiến của nhiều người. 

"Tuesday" xăm trổ hổ báo cũng thua đau trước pha tung cước đánh ghen của vợ nhân tình

Vừa túm tóc kéo ra đường, người phụ nữ mặc áo chống nắng được cho là vợ vừa nói lớn, "Mày sang nhà tao làm gì?Mày thích đăng lên facebook nữa không? Thích đi bay à?, Thích rủ chồng người khác đi bay à?, Tao cạo tóc mày nhé. Mày cặp với chồng tao, tưởng tao hiền, tưởng tao không biết à". Vừa nói, người vợ vừa túm tóc lôi ra đường đồng thời dùng chân đạp vào người bồ nhí của chồng. 

Bị giật tóc đánh ghen, tuy nhiên cô gái được cho là bồ nhí mặc váy hoa hai dây, xăm trổ đầy lưng có vẻ "dân chơi, hồ báo" lại không dám bật lại, chỉ biết im lặng chịu trận. 

Hình ảnh cô gái được cho là "tiểu tam" bị túm tóc, đánh ghen khiến nhiều người xôn xao. Ảnh cắt từ clip

Chứng kiến sự việc, người chồng cũng cố gắng can ngăn vợ, che chở cho nhân tình. Thấy được bênh, cô nhân tình nhanh chóng nấp sau lưng, ôm chặt anh chồng để né tránh. Chứng kiến sự việc nhưng một số người xung quanh chỉ đứng quay clip và không hề có ý định can ngăn. 

Ngay sau khi đoạn clip trên được chia sẻ lên mạng đã nhanh chóng thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng. Một số người lên tiếng cho rằng nếu đã phát hiện chồng ngoại tình thì nên ngồi lại để giải quyết dứt điểm, việc đánh người của chị vợ như vậy là vi phạm pháp luật. Tuy nhiên đa số mọi người đều lên tiếng chỉ trích hành động ngoại tình của anh chồng và việc chen chân phá hoại hạnh phúc gia đình người khác của cô nhân tình "xăm trổ" trong đoạn clip trên.

Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Nhà mạng đổi logo cột sóng, đồng loạt kêu gọi người dân cài đặt Bluezone

    Thay vì chỉ hiển thị logo bên cạnh cột sóng như bình thường, 4 nhà mạng đã đồng loạt gắn kèm hashtag “Hay cai dat Bluezone”
  • Đọc thêm