Nóng

Tiêu Chiến lộ chuyện kết hôn sau ồn ào hẹn hò đầu năm, danh tính "nhà gái" gây sốt vì đình đám không kém cạnh?

Thành Vũ, Theo Trí Thức Trẻ 13:55 05/03/2022

Tiêu Chiến kết hôn rồi ư?

Sau thời gian dài im hơi lặng tiếng thì vào ngày 4/3, Tiêu Chiến đã xuất hiện vô cùng bảnh bao với trang phục comple và mái tóc vuốt ngược gọn gàng. Thế nhưng nét điển trai của Tiêu Chiến lại bị lu mờ toàn tập bởi một món trang sức, đó là chiếc nhẫn chói lóa ở ngón áp út của anh chàng. Hiện tại netizen đang vô cùng bất ngờ với hình ảnh này, cho rằng Tiêu Chiến đã âm thầm kết hôn mà không cho ai biết.

Tiêu Chiến lộ chuyện kết hôn sau ồn ào hẹn hò đầu năm, danh tính nhà gái gây sốt vì đình đám không kém cạnh? - Ảnh 1.

Tiêu Chiến khoe nhẫn cưới trong lần trở lại màn ảnh

Đây thực chất là hình ảnh Tiêu Chiến tham gia bộ phim mới mang tên Vùng Biển Trong Mơ sau thời gian dài không có hoạt động nào nổi bật. Hiện tại vẫn chưa rõ chiếc nhẫn kia là "hàng thật" hay chỉ là đạo cụ của nhân vật trong phim mà thôi. Trong Vùng Biển Trong Mơ, Tiêu Chiến sẽ đóng cặp với "mỹ nhân Như Ý Truyện" Lý Thấm, tạo nên cặp đôi visual rất được mong chờ.

Tiêu Chiến lộ chuyện kết hôn sau ồn ào hẹn hò đầu năm, danh tính nhà gái gây sốt vì đình đám không kém cạnh? - Ảnh 2.

Tiêu Chiến

Tiêu Chiến lộ chuyện kết hôn sau ồn ào hẹn hò đầu năm, danh tính nhà gái gây sốt vì đình đám không kém cạnh? - Ảnh 3.

Lý Thấm

Thời gian qua giữa cả hai cũng có tin đồn hẹn hò, thế nhưng chưa kịp làm gì thì fan đã thay idol đính chính tin giả, khẳng định nam "đỉnh lưu" vẫn còn độc thân vui tính. Với nội dung xoay quanh những người trẻ theo đuổi ước mơ vào thập niên 1970, Vùng Biển Trong Mơ sẽ là dự án chiếu đài tiếp theo của Tiêu Chiến sau Đấu La Đại Lục.

Vùng Biển Trong Mơ vẫn chưa có lịch chiếu chính thức.

Nguồn ảnh: Weibo

https://kenh14.vn/tieu-chien-lo-chuyen-ket-hon-sau-on-ao-hen-ho-dau-nam-danh-tinh-nha-gai-gay-sot-vi-dinh-dam-khong-kem-canh-20220305125648429.chn

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm