Tiết lộ hình ảnh trước khi bé gái lớp 6 bị kẻ lạ mặt bí ẩn đánh dã man

Gio Linh, Theo Người đưa tin 11:02 19/03/2021

Hình ảnh camera cho thấy, trước khi bị kẻ lạ mặt đánh dã man ở lô cao su trên đường đi học về, em M. có ghé vào một quán tạp hóa.

Ngày 18/3, Công an huyện Châu Đức (tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu) vẫn đang khẩn trương điều tra, truy bắt kẻ đánh dã man em Trần Ngọc Trà M. (12 tuổi, trú tại TT. Ngãi Giao, huyện Châu Đức) là học sinh lớp 6, trường THCS Phan Bội Châu, khi em này đang trên đường đi học về.

Camera ghi lại cảnh em M. ghé vào quán tạp hóa, trước lúc đi vào lô cao su để về nhà và bị kẻ lạ đánh dã man

Theo đó, công an đã trích xuất một số camera trên đoạn đường em M. đi học về, để phục vụ công tác điều tra. Trong đó, có một góc camera nơi quán tạp hóa em M. ghé vào mua bánh, trước khi rẽ vào đường lô cao su tiếp tục về nhà và bị kẻ lạ mặt đánh tại lô cao su.

Theo camera ghi lại, khoảng 17h20 phút chiều 17/3, em M. cùng một người bạn nữ có ghé vào quán tạp hóa tại ngã ba để mua bánh và nước ngọt. Khoảng 5 phút sau, cả hai rời đi, em M. tiếp tục rẽ lên đoạn đường vào lô cao su để về nhà, còn người bạn đi cùng M. đi theo hướng khác về nhà gần đó.

Như đã đưa tin, vào chiều 17/3, em Trần Ngọc Trà M. đang đi học về đến đoạn đường lô cao su thuộc đội 3, ấp Hoàng Giao thì bị một đối tượng lạ mặt tấn công dã man đến ngất xỉu.

Tiết lộ hình ảnh trước khi bé gái lớp 6 bị kẻ lạ mặt bí ẩn đánh dã man - Ảnh 2.

Vết sưng, bầm tím trên mặt em M. sau khi bị kẻ lạ đánh dã man tại lô cao su

 

Sau khi kẻ gây án rời đi, em M. tỉnh dậy và chạy về nhà người dì gần đó kêu cứu, trong trạng thái tinh thần hoảng loạn.

Sau đó, gia đình đưa em M. đến khám và điều trị tại Trung tâm y tế huyện Châu Đức. Đến 21h, em M. đã được chuyển xuống điều trị tại Bệnh viện Bà Rịa (tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu).

Nhận được tin báo, Công an huyện Châu Đức phối hợp cùng Công an TT. Ngãi Giao xác minh, truy bắt đối tượng gây án.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày