Tiết lộ chân dung, thông tin hiếm về người tình kém 8 tuổi Triệu Vy bí mật sống chung: Gia thế khủng, tài năng không vừa

Nhã An, Theo Báo dân sinh 11:18 30/09/2020

Kha Dục Danh là cái tên gây sốt thời gian qua sau tin đồn anh và Triệu Vy đang hẹn hò, sống chung.

Những ngày qua, showbiz Hoa ngữ xôn xao về tin đồn Triệu Vy hiện đang hẹn hò, thậm chí dọn về sống chung với tình mới kém 8 tuổi. Theo thông tin ban đầu, người đàn ông khiến Triệu Vy rơi vào lưới tình tên Kha Dục Danh, sinh năm 1984. Cặp đôi vẫn chưa lên tiếng xác nhận tin đồn tình ái gây xôn xao trên.

Tiết lộ chân dung, thông tin hiếm về người tình kém 8 tuổi Triệu Vy bí mật sống chung: Gia thế khủng, tài năng không vừa - Ảnh 2.

Hình ảnh gây xôn xao của Triệu Vy hẹn hò cùng Kha Dục Danh

Tiết lộ chân dung, thông tin hiếm về người tình kém 8 tuổi Triệu Vy bí mật sống chung: Gia thế khủng, tài năng không vừa - Ảnh 3.

Cận cảnh nhan sắc của "người tình tin đồn" nàng Én Nhỏ

Trong một diễn biến mới nhất, một số trang báo của Trung Quốc đã tìm thêm được hình ảnh ít ỏi cùng thông tin liên quan về Kha Dục Danh. Trong những tấm hình được chia sẻ, "người tình tin đồn" của Triệu Vy lộ diện trong những tấm ảnh đời thường, anh được nhận xét không sở hữu nhan sắc giống mỹ nam showbiz.

Tiết lộ chân dung, thông tin hiếm về người tình kém 8 tuổi Triệu Vy bí mật sống chung: Gia thế khủng, tài năng không vừa - Ảnh 4.
Tiết lộ chân dung, thông tin hiếm về người tình kém 8 tuổi Triệu Vy bí mật sống chung: Gia thế khủng, tài năng không vừa - Ảnh 5.

Hình ảnh hiếm hoi của Kha Dục Danh được truyền thông chia sẻ

Trước đó, trang Sohu từng tiết lộ Kha Dục Danh có gia thế khủng, là một "phú nhị đại" ngầm (thế hệ thứ 2 sinh ra trong gia đình giàu có). Mẹ của thiếu gia này là một đại gia trong lĩnh vực sinh học, có trong tay hơn 20 công ty lớn nhỏ. Bản thân Kha Dục Danh đang là giám đốc điều hành công ty của mẹ.

Tiết lộ chân dung, thông tin hiếm về người tình kém 8 tuổi Triệu Vy bí mật sống chung: Gia thế khủng, tài năng không vừa - Ảnh 6.

Bên cạnh công việc kinh doanh, Kha Dục Danh còn là đạo diễn và nhiếp ảnh gia. Anh từng hợp tác chụp, quay quảng cáo cho rất nhiều nhãn hàng và được đánh giá là người tài năng. Đồng thời, ngoài Triệu Vy, Kha Dục Danh từng có cơ hội hợp tác với rất nhiều đạo diễn nổi tiếng trong giới giải trí.

Trên Weibo, Kha Dục Danh không đăng bất cứ hình ảnh nào của bản thân. Người hâm mộ dễ dàng nhận ra anh thường xuyên đăng tải bài viết, các dự án cá nhân lẫn điện ảnh của nàng Én Nhỏ, chứng minh mối quan hệ thân thiết của mình với đại Hoa đán xứ Trung.

Nguồn: Aboluowang

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Ca sĩ Phi Nhung trút hơi thở cuối cùng tại Bệnh viện Chợ Rẫy, sau gần 2 tháng chống chọi Covid-19

    Trưa ngày 28/9, thông tin ca sĩ Phi Nhung đã trút hơi thở cuối cùng sau chuỗi ngày chiến đấu với Covid-19 khiến cả showbiz đau lòng và tiếc thương. Cố ca sĩ Phi Nhung hưởng dương 51 tuổi.
  • Đọc thêm