Tiết lộ bài đăng cuối cùng của sao nữ 26 tuổi treo cổ tự tử, nguyên nhân cái chết có liên quan đến chó cưng?

Kylie, Theo Trí Thức Trẻ 10:30 31/10/2021

Sự ra đi đột ngột của Thái Ức Phàm khiến công chúng đặt rất nhiều câu hỏi về việc lý do vì sao cô lại quyết định quyên sinh, chọn cách treo cổ tự tử để chấm dứt cuộc sống.

Ngày hôm qua (30/10), làng giải trí xứ Trung bàng hoàng trước thông tin nữ nghệ sĩ Thái Ức Phàm của nhóm nhạc No Party For Cao Dong treo cổ tự tử tại khách sạn, hưởng dương 26 tuổi. Cảnh sát vẫn đang trong quá trình điều tra nguyên nhân cái chết, tuy nhiên những gì mà truyền thông chia sẻ về những chi tiết xung quanh ngày định mệnh của Thái Ức Phàm khiến netizen vô cùng quan tâm.

Trước khi qua đời, Thái Ức Phàm ở trong khách sạn cách ly. Quan chức địa phương cho hay, mỗi ngày sẽ có nhân viên gọi tới các phòng để hỏi han tình hình sức khoẻ của mọi người. Ngày 29/10 (tức 1 ngày trước khi xảy ra vụ việc), nhân viên vẫn liên lạc được với Thái Ức Phàm, vậy nhưng đến trưa ngày 30/10, họ không thể gọi được cho cô.

Tiết lộ bài đăng cuối cùng của sao nữ 26 tuổi treo cổ tự tử, nguyên nhân cái chết có liên quan đến chó cưng? - Ảnh 2.

Dựa theo bài viết cuối cùng được chia sẻ 15 tiếng trước khi quyên sinh của nữ nghệ sĩ, người hâm mộ biết rằng trạng thái tinh thần của cô không ổn định. Thái Ức Phàm tiết lộ chú chó cưng 14 tuổi của mình được đặt tên là Khoai Tây đang hấp hối sắp chết.

Tay trống nhóm No Party For Cao Dong tự trách mình và khóc rất nhiều khi không thể ở bên cún cưng trong lúc phải cách ly tại khách sạn. Cô không được gặp Khoai Tây lần cuối và đây có lẽ là điều khiến Thái Ức Phàm đau khổ nhất.

Tiết lộ bài đăng cuối cùng của sao nữ 26 tuổi treo cổ tự tử, nguyên nhân cái chết có liên quan đến chó cưng? - Ảnh 3.

Bài đăng cuối và hình chú chó Khoai Tây của Thái Ức Phàm được truyền thông xứ Đài tiết lộ

Tiết lộ bài đăng cuối cùng của sao nữ 26 tuổi treo cổ tự tử, nguyên nhân cái chết có liên quan đến chó cưng? - Ảnh 4.

Nữ nghệ sĩ có trạng thái tinh thần không ổn định do quá đau lòng cho chú chó cưng

Thái Ức Phàm cũng bày tỏ ý nguyện rằng sau khi hết thời gian cách ly, điều đầu tiên cô làm sẽ là chạy đến bên Khoai Tây, ở bên chú chó nhỏ trong khoảnh khắc cuối cùng của cuộc đời: "Chị yêu em rất nhiều, Khoai Tây à" - đó là những lời cuối mà Thái Ức Phàm viết trên MXH.

Trang BJH đặt nghi vấn phải chăng việc Thái Ức Phàm tự tử liên quan đến sự ra đi của cún cưng, tuy nhiên tình hình cụ thể vẫn cần chờ kết quả điều tra của cảnh sát. Trước đó, khi bố và anh trai ruột tới hiện trường để nhận thi thể, họ chia sẻ rằng đã từ lâu không liên lạc với Thái Ức Phàm, chỉ biết cô thường xuyên tới đại lục để làm việc. Điều này khiến không ít người hâm mộ cảm thấy xót xa.

Tiết lộ bài đăng cuối cùng của sao nữ 26 tuổi treo cổ tự tử, nguyên nhân cái chết có liên quan đến chó cưng? - Ảnh 5.

Nguồn: BJH, QQ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm