Tiếp bước nhiều sao Việt, CEO Tống Đông Khuê cũng "chốt đơn" iPhone 12... để tặng bạn gái, "bạn trai nhà người ta" khiến không ít chị em ganh tỵ!

NAI, Theo Trí Thức Trẻ 00:20 19/11/2020

Với CEO điển trai này thì iPhone 12 Pro Max chỉ là món quà nhỏ, nhưng cũng đủ chứng minh anh chàng tinh ý thế nào nha!

"Bạn trai nhà người ta" không bao giờ làm chúng ta thất vọng. Mới đây CEO Tống Đông Khuê - cực phẩm bước ra từ Người Ấy Là Ai đã nhanh tay "chốt đơn" 1 món quà ngọt ngào dành tặng cho bạn gái của mình mà... không cần nhân dịp nào cả.

Tiếp bước nhiều sao Việt, CEO Tống Đông Khuê cũng chốt đơn iPhone 12... để tặng bạn gái, bạn trai nhà người ta khiến không ít chị em ganh tỵ! - Ảnh 1.

Cụ thể trên Instagram cá nhân của mình, chàng CEO điển trai đã khéo léo khoe ngay một lúc cả người yêu và iPhone 12 Pro Max tặng cho cô ấy, không quên đính kèm 1 chú thích ngọt ngào bên dưới.

Đây chắc hẳn là anh bạn trai tâm lý nhất năm, trong lúc nhà nhà người người, đang "ngóng dài cổ" tới ngày iPhone 12 chính hãng được bán tại thị trường Việt Nam, Tống Đông Khuê đã kịp cho bạn gái đập hộp sớm luôn rồi.

Tiếp bước nhiều sao Việt, CEO Tống Đông Khuê cũng chốt đơn iPhone 12... để tặng bạn gái, bạn trai nhà người ta khiến không ít chị em ganh tỵ! - Ảnh 2.

Chắc chắn người yêu của chàng CEO điển trai sẽ rất hào hứng với món quà này. iPhone 12 được xem là siêu phẩm hot nhất năm nay. Dàn sao Việt như Ngọc Trinh, Linh Ka cũng đang rất nóng lòng tới ngày được sở hữu sản phẩm mới này của nhà Táo Khuyết.

Các sao Việt như Hồ Ngọc Hà, Dương Triệu Vũ, Ngọc Trinh... đều tỏ ra rất hào hứng với chiếc smartphone này

Nguồn ảnh: Internet

Tiếp bước nhiều sao Việt, CEO Tống Đông Khuê cũng chốt đơn iPhone 12... để tặng bạn gái, bạn trai nhà người ta khiến không ít chị em ganh tỵ! - Ảnh 5.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • TP. HCM: Tiếp tục lấy mẫu xét nghiệm COVID - 19 cho 117 người dân tại hẻm 106 Bình Tiên

    Sáng nay, trung tâm y tế quận 6 tiếp tục lấy mẫu xét nghiệm cho 117 người dân đang bị cách ly tại hẻm 106 Bình Tiên, phường 3, quận 6 TP. HCM, nơi thầy giáo dạy tiếng anh nhiễm COVID - 19 sinh sống.
  • Đọc thêm