Tiệc sinh nhật 1 tuổi siêu xa xỉ của con gái Khloe: Quy tụ dàn nhóc tì nhà Kardashian, kẻ ngoại tình bất ngờ có mặt

Lucy, Theo Helino 16:30 15/04/2019

Lần đầu tiên sau nhiều tháng cạch mặt nhau, Khloe Kardashian và Tristant Thompson đã xuất hiện cùng lúc trong sinh nhật 1 tuổi của con gái.

Ngôi sao truyền hình thực tế Khloe Kardashian mới đây đã tổ chức lễ thôi nôi cho con gái bằng một bữa tiệc vô cùng hoành tráng và xa xỉ. Bữa tiệc được tổ chức tại không gian ngoài trời với rất nhiều bóng bay trang trí theo tông màu pastel tràn ngập từ ngoài sân vào trong nhà. Bên cạnh đó, bà mẹ trẻ còn đầu tư những chú ngựa nhỏ được giả dạng thành kỳ lân làm thú cưỡi cho các em bé tham dự tiệc sinh nhật.

Đặc biệt, lễ thôi nôi của bé True còn có sự góp mặt đặc biệt của bố ruột cô bé - cầu thủ bóng rổ Tristant Thompson - nhân vật gây nên sóng gió cho gia đình Kardashian bởi scandal lừa dối Khloe, ngoại tình cùng bạn thân của Kylie JennerTrước đó, có nguồn tin đã tiết lộ rằng Khloe Kardashian rất thất vọng về bạn trai cũ khi anh ta không hề quan tâm đến con gái sau khi cặp đôi chia tay.

Tiệc sinh nhật 1 tuổi siêu xa xỉ của con gái Khloe: Quy tụ dàn nhóc tì nhà Kardashian, kẻ ngoại tình bất ngờ có mặt - Ảnh 1.

Tên nhân vật chính được cắt tỉa bằng cây ngay cổng vào bữa tiệc

Tiệc sinh nhật 1 tuổi siêu xa xỉ của con gái Khloe: Quy tụ dàn nhóc tì nhà Kardashian, kẻ ngoại tình bất ngờ có mặt - Ảnh 2.

Những chú ngựa nhỏ được hóa trang thành kỳ lân làm vật cưỡi

Tiệc sinh nhật 1 tuổi siêu xa xỉ của con gái Khloe: Quy tụ dàn nhóc tì nhà Kardashian, kẻ ngoại tình bất ngờ có mặt - Ảnh 3.
Tiệc sinh nhật 1 tuổi siêu xa xỉ của con gái Khloe: Quy tụ dàn nhóc tì nhà Kardashian, kẻ ngoại tình bất ngờ có mặt - Ảnh 4.
Tiệc sinh nhật 1 tuổi siêu xa xỉ của con gái Khloe: Quy tụ dàn nhóc tì nhà Kardashian, kẻ ngoại tình bất ngờ có mặt - Ảnh 5.

Mọi nơi mọi chỗ đều tràn ngập bóng bay

Tiệc sinh nhật 1 tuổi siêu xa xỉ của con gái Khloe: Quy tụ dàn nhóc tì nhà Kardashian, kẻ ngoại tình bất ngờ có mặt - Ảnh 6.

Màn xuất hiện của hai mẹ con còn được trang bị hiệu ứng sương khói mờ ảo, đủ hiểu độ chịu chi của Khloe Kardashian cho bữa tiệc này

"Khloe rất tức giận với Tristan vì anh ta chẳng mảy may để tâm gì đến tình hình của con gái. Cô ấy biết anh ta đang phát triển sự nghiệp riêng nên quyết định chuyển nhà đến Cleveland, nhưng Khloe cảm giác Tristan đang bỏ rơi con gái", nguồn tin chia sẻ thêm.

Bé True Thompson quây quần cùng bố và mẹ trong sinh nhật 1 tuổi

Ngoài ra, bữa tiệc sinh nhật còn góp mặt Kim Kardashian cùng 3 người con, cũng như Kylie Jenner và con gái Stormi. Hai chị em đều chia sẻ hình ảnh về bữa tiệc lên Instagram Story. Không thấy chị cả Kourtney cùng Kendall Jenner tham gia vào lễ sinh nhật này.

Kim Kardashian chia sẻ hình ảnh thân thiết giữa True Thompson và Chicago West

Nguồn: Dailymail

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày