Thủy Tiên tung bộ ảnh đẹp mơ màng sau lùm xùm từ thiện, chốt luôn 1 câu: "Đủ nắng hoa sẽ nở"

DUN, Theo Trí Thức Trẻ 19:29 23/01/2022

Động thái mới nhất của Thủy Tiên khiến nhiều người chú ý.

Ngày 23/1, Cơ quan CSĐT Bộ Công an đã có văn bản về kết quả điều tra, minh bạch công tác từ thiện của nhiều cá nhân trong đó có một số nghệ sĩ như Thủy Tiên, Trấn Thành, Đàm Vĩnh Hưng.

Theo quyết định thì sau khi kiểm tra, xác minh nguồn tin tội phạm về vấn đề này, cơ quan CSĐT thấy rõ các cá nhân không có hành vi gian dối, không chiếm đoạt tiền từ thiện do người dân đóng góp, ủng hộ để cứu trợ đồng bào miền Trung. Thông tin trên nhanh chóng thu hút sự chú ý của dư luận vì ồn ào từ thiện, sao kê của nhiều nghệ sĩ trong thời gian qua đã trở thành chủ đề nóng hơn bao giờ hết.

Đáng chú ý, sau khi có kết quả điều tra của cơ quan chức năng thì mới đây, trên trang cá nhân, Thủy Tiên cũng đã có động thái mới khiến nhiều người chú ý. Theo đó, nữ ca sĩ đăng tải bộ ảnh mới khi hóa thành "nàng thơ" xinh đẹp và ngọt ngào. Đây cũng là bộ ảnh chính thức đầu tiên mà Thủy Tiên gửi đến người hâm mộ kể từ khi xảy ra lùm xùm từ thiện. Nữ ca sĩ cũng để lại dòng trạng thái khiến nhiều người phải ngẫm nghĩ: "Đủ nắng hoa sẽ nở". Dù không đề cập trực tiếp diễn tiến mới liên quan đến từ thiện nhưng bên dưới bài đăng, nhiều netizen đặc biệt là người hâm mộ của Thủy Tiên đã phấn khích và mừng rỡ vì sau thời gian dài, cô cũng đã được minh oan.

Thủy Tiên tung bộ ảnh đẹp mơ màng sau lùm xùm từ thiện, chốt luôn 1 câu: Đủ nắng hoa sẽ nở - Ảnh 2.

Động thái mới nhất của Thủy Tiên sau khi có kết quả điều tra công tác từ thiện

Thuỷ Tiên xả kho bộ ảnh hóa "nàng thơ" đầy ngọt ngào, xinh đẹp

Thủy Tiên tung bộ ảnh đẹp mơ màng sau lùm xùm từ thiện, chốt luôn 1 câu: Đủ nắng hoa sẽ nở - Ảnh 4.

Sau nhiều tháng điều tra, Bộ Công an xác nhận công tác từ thiện của Thủy Tiên không có dấu hiệu phạm tội

Ảnh: Facebook nhân vật, Sưu tầm

https://kenh14.vn/thuy-tien-tung-bo-anh-dep-mo-mang-sau-lum-xum-tu-thien-chot-luon-1-cau-du-nang-hoa-se-no-20220123191619323.chn

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm