Thuỳ Tiên tìm mọi cách ''lật tung'' ghế ở Haidilao chỉ vì quá tin lời fan, không ngờ lại là một cú lừa

Hạ Linh, Theo Thể thao văn hoá 22:02 05/02/2023

Có lẽ ở Haidilao từng có nhiều món quà thú vị dành cho khách hàng nên cô nàng Thuỳ Tiên lập tức tin lời fan.

Đã không ít lần, các thực khách đi ăn lẩu tại nhà hàng lẩu Haidilao được nhận những món quà rất độc đáo khi thực hiện theo các trend tại đây. Điển hình như trend nói "tôi là tiểu tiên nữ", hay đôi khi, một màn biến tấu ngẫu hứng của thực khách cũng có thể được các nhân viên mang quà ra tặng rồi. Cùng với đó, chuỗi nhà hàng lẩu này thường xuyên có những hoạt động thú vị dành bất ngờ cho khách hàng như vậy.

Chuyện sẽ chẳng có gì nếu như mới đây, cô Hoa hậu Thuỳ Tiên không bị nhận một cú lừa tại đây...

Thuỳ Tiên bị lừa rằng lật chiếc ghế ở Haidilao lên sẽ nhận được quà (Ảnh chụp màn hình TikTok @FC Hoa hậu Thuỳ Tiên)

Chuyện là, khi đi ăn lẩu cùng người trong ekip và một số fan, Thuỳ Tiên nghe mọi người nói rằng lật chiếc ghế cô đang ngồi lên là sẽ nhận được quà. Tin "sái cổ", cô Hoa hậu lập tức tìm cách... lật chiếc ghế lên. Hết cúi người rồi thử tìm phía sau, xoay trái rồi lại xoay phải, Thuỳ Tiên vẫn không thể lật được ghế. Tất nhiên, làm sao mà cô nàng lật được ghế lên chứ, vì đây là một cú lừa mà!

Thuỳ Tiên đã tìm mọi cách để tìm quà dưới chiếc ghế ngồi của Haidilao (Ảnh chụp màn hình TikTok @FC Hoa hậu Thuỳ Tiên)

Quá buồn cười trước vẻ tin người của cô nàng, lại thương cô Hoa hậu vì cứ loay hoay mãi, cuối cùng thì mọi người cũng đã tiết lộ cho Thuỳ Tiên biết sự thật. Dù vậy, nét hoang mang trên gương mặt cô Hoa hậu vẫn chưa nguôi chút nào.

Cuối cùng thì Thuỳ Tiên cũng biết mình bị lừa (Ảnh chụp màn hình TikTok @FC Hoa hậu Thuỳ Tiên)

Các cư dân mạng cũng không ngừng bật cười trước sự dễ thương của Thuỳ Tiên. Hi vọng rằng lần sau, khi ăn lẩu tại Haidilao, sẽ có một món quà thật sự và thật bất ngờ dành cho Thuỳ Tiên nhé!

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày