Thuỳ Tiên sẽ về đến Việt Nam vào ngày mai: Đáp ở sân bay nào, fan có thể đến đón?

DUN, Theo Trí Thức Trẻ 15:00 05/01/2022

Sau 1 tháng đăng quang Hoa hậu Hoà bình Quốc tế, Thuỳ Tiên thông báo ngày trở về Việt Nam.

Sau khi hoãn chuyến bay về Việt Nam vào ngày 1/1/2022, mới đây trên trang cá nhân, Thuỳ Tiên đã có thông báo chính thức ngày về nước sau 1 tháng đăng quang Hoa hậu Hoà bình Quốc tế 2021.

Theo đó, trưa ngày 5/1 (giờ Thái Lan), trên Facebook cá nhân, Thuỳ Tiên diện trang phục đơn giản với quần jean trắng cùng áo được cắt ngắn giúp cô khoe vòng eo thon gọn, mảnh khảnh. Kèm theo đó, nàng Hậu cũng gửi tin vui cho khán giả quê nhà rằng cô sẽ có chuyến bay về Việt Nam vào ngày mai. Thông tin trên khiến fan sắc đẹp không khỏi vui mừng, vậy là trong 1 tháng thực hiện những sứ mệnh đầu tiên trên đất Thái, người hâm mộ Việt Nam sắp được chứng kiến hình ảnh Thuỳ Tiên đội vương miện danh giá dạo bước trên chính quê hương của mình.

Bên cạnh đó, Thuỳ Tiên không quên dặn dò 1 điều cực quan trọng đến người hâm mộ có ý định đón cô tại sân bay. "Mọi người ơi, khi Tiên về Tiên vẫn sẽ thực hiện cách ly theo đúng quy định của Nhà nước, cho nên không cần ra đón Tiên nha, Tiên sẽ gặp mọi người sau nè", Thuỳ Tiên nhắn gửi. Được biết, Thuỳ Tiên sẽ đáp xuống sân bay Đà Nẵng và cách ly 3 ngày.

Thuỳ Tiên sẽ về đến Việt Nam vào ngày mai: Đáp ở sân bay nào, fan có thể đến đón? - Ảnh 2.

Thuỳ Tiên thông báo sẽ có chuyến bay về Việt Nam vào ngày mai

Thuỳ Tiên sẽ về đến Việt Nam vào ngày mai: Đáp ở sân bay nào, fan có thể đến đón? - Ảnh 3.

Nàng Hậu nhắn nhủ người hâm mộ không cần ra đón vì tình hình dịch bệnh vẫn còn phức tạp, Thuỳ Tiên phải thực hiện cách ly theo quy định

Thuỳ Tiên sẽ về đến Việt Nam vào ngày mai: Đáp ở sân bay nào, fan có thể đến đón? - Ảnh 5.

Vậy là người hâm mộ nước nhà sắp đón 1 Hoa hậu quốc tế về Việt Nam

Ảnh: Facebook nhân vật

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm