Xôn xao thông tin Thuỷ Tiên và Phan Anh cùng xuất hiện trong 1 buổi toạ đàm trực tuyến về từ thiện

MyA, Theo Trí Thức Trẻ 12:41 24/09/2021

Thuỷ Tiên và MC Phan Anh là 2 cái tên được nhắc nhiều vì hàng loạt ồn ào liên quan đến chuyện từ thiện.

Thời gian qua, Thuỷ Tiên vướng không ít ồn ào vì chuyện từ thiện. Điều này khiến netizen lập tức liên tưởng tới lùm xùm của MC Phan Anh ngày xưa. Trong lúc cư dân mạng vẫn đang bàn tán rôm rã, trên trang cá nhân, nam MC bất ngờ thông báo buổi phát sóng toạ đàm với chủ đề từ thiện. Đáng chú ý, toạ đàm này còn có sự tham gia của Thuỷ Tiên. Đây cũng là lần đầu tiên nữ ca sĩ xuất hiện tại một chương trình trực tiếp sau khi công hai 18000 trang sao kê.

Trên trang cá nhân, MC Phan Anh thông báo: "Mình sẽ có đôi lời chia sẻ từ trải nghiệm của bản thân về chủ đề 'Cá nhân làm từ thiện thế nào cho đúng'. 2 giờ 30 PM ạ. Hẹn cả nhà nhé". Buổi toạ đàm mau chóng thu hút nhiều sự chú ý từ cư dân mạng, bởi lẽ cả Thuỷ Tiên và Phan Anh đều là 2 cái tên từng vướng không ít tranh cãi về vấn đề quyên góp, làm từ thiện.

Xôn xao thông tin Thuỷ Tiên và Phan Anh cùng xuất hiện trong 1 buổi toạ đàm trực tuyến về từ thiện - Ảnh 2.

Buổi toạ đàm với sự góp mặt của MC Phan Anh và Thuỷ Tiên

Xôn xao thông tin Thuỷ Tiên và Phan Anh cùng xuất hiện trong 1 buổi toạ đàm trực tuyến về từ thiện - Ảnh 3.

MC Phan Anh là nghệ sĩ đầu tiên vướng phải lùm xùm liên quan đến việc từ thiện. Vào tối ngày 8/9, Phan Anh đã tung ra bản sao kê từ thiện miền Trung vào năm 2016 để chứng minh bản thân trong sạch

Xôn xao thông tin Thuỷ Tiên và Phan Anh cùng xuất hiện trong 1 buổi toạ đàm trực tuyến về từ thiện - Ảnh 4.

Thuỷ Tiên cũng tung ra 18000 trang sao kê và nhiều lần khẳng định bản thân không hề ăn chặn tiền từ thiện

Tuy nhiên, đến chiều Thuỷ Tiên báo không tham dự. Trên sóng trực tiếp, MC của toạ đàm thông báo:

Như chúng tôi thông báo ngày hôm qua, trong danh sách khách mời tham gia buổi toạ đàm ngày hôm nay có ca sĩ Thuỷ Tiên. Thuỷ Tiên đã nhận lời mời tham dự nhưng đến sáng nay, đại diện của Thuỷ Tiên báo lại vì lý do sức khoẻ nên không thể tham gia chương trình. Ca sĩ Thuỷ Tiên nói rằng đã uỷ quyền cho một luật sư để tham dự buổi toạ đàm. Tuy nhiên, chúng tôi cho rằng buổi toạ đàm này nhằm lấy ý kiến của những cá nhân trực tiếp làm công tác từ thiện, cũng như ghi nhận những khúc mắt từ thực tiễn. Do vậy, việc Thuỷ Tiên cử người đại diện tham gia toạ đàm là không phù hợp.

Ảnh: Sưu tầm, Facebook nhân vật

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Ông trùm Điền Quân đang vướng vào loạt lùm xùm là ai?

    Sau khi Color Man bị CEO Phương Hằng nhắc đến trong livestream, những thông tin về ông trùm Điền Quân đang được netizen đặc biệt quan tâm.
  • Đọc thêm