Thúy Nga lần đầu tiết lộ mức cát-sê “cao ngất ngưởng” thời còn làm diễn viên quần chúng hơn 20 năm trước

AN, Theo Helino 16:05 05/09/2018

Thúy Nga thừa nhận với mức cát-sê này, cô có thể làm nhiều việc tại thời điểm đó.

Trên trang cá nhân, mới đây, Thúy Nga bất ngờ chia sẻ bức ảnh cách đây hơn 20 năm do fan gửi tặng, thời cô còn đang theo học tại trường Sân khấu và làm diễn viên quần chúng, đóng vai hầu gái cho NSƯT Mỹ Uyên. Thúy Nga cho biết, dù vai diễn mà cô đảm nhận khi đó không có thoại nhưng vẫn được trả mức cát-sê 80 ngàn đồng cho một ngày quay. Theo nữ nghệ sĩ, đây là số tiền "cao ngất ngưởng" thời điểm đó và giúp cô làm được rất nhiều việc. "Với từng ấy tiền đủ đổ xăng, ăn bát phở, mua được thêm một cái áo sơ mi sida luôn chớ bộ", Thuý Nga chia sẻ.

Tiết lộ này của cô đã mau chóng nhận được rất nhiều sự quan tâm từ bạn bè, khán giả. Bên cạnh những bình luận cho rằng số tiền 80 ngàn đồng cách đây hơn 20 năm trước là con số khá lớn, một số người còn hết lời khen ngợi vẻ dễ thương, không hề khác so với hiện tại của Thúy Nga khi mới 19 tuổi thông qua bức ảnh mà cô đăng tải.

Thúy Nga lần đầu tiết lộ mức cát-sê “cao ngất ngưởng” thời còn làm diễn viên quần chúng hơn 20 năm trước - Ảnh 1.

Hình ảnh Thúy Nga khi mới 19 tuổi, đóng diễn viên quần chúng, vai hầu gái cho NSƯT Mỹ Uyên.

Thúy Nga lần đầu tiết lộ mức cát-sê “cao ngất ngưởng” thời còn làm diễn viên quần chúng hơn 20 năm trước - Ảnh 2.

Đến nay, sau hơn 20 năm theo nghệ thuật, Thúy Nga đã trở thành nghệ sĩ hài có tiếng trong Vbiz, tuy nhiên, những kỉ niệm thời mới vào nghề vẫn được cô rất trân trọng và chia sẻ lại mỗi khi có dịp.

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Xót xa cảnh mẹ khóc ngất gọi tên con tại hiện trường vụ bé gái rơi từ cửa sổ phòng ngủ tầng 24 chung cư tử vong

    Tại hiện trường xảy ra vụ việc, mẹ của bé gái rơi từ tầng 24 xuống đất tử vong liên tục gào khóc thảm thiết gọi tên con.
  • Đọc thêm