Thuý Nga hé lộ hình ảnh căn biệt thự ở Mỹ: Có 112 ô cửa sổ lớn nhỏ, không gian trưng bày vô số món decor độc lạ

Hà Bích Ngọc, Theo Trí Thức Trẻ 00:04 06/03/2021

Bên trong căn biệt thự, Thuý Nga trang trí bằng nhiều cây xanh và các món đồ sưu tầm độc đáo.

Là một danh hài nổi tiếng cả trong và ngoài nước, sau thời gian dài làm nghệ thuật, cơ ngơi của Thuý Nga cũng khiến cho nhiều người phải trầm trồ ngưỡng mộ. Bên cạnh ngôi nhà khang trang ở thành phố Hồ Chí Minh, cô còn sở hữu 1 căn biệt thự sang trọng khác ở Mỹ.

Căn biệt thự này có 3 khu lớn nhỏ nên diện tích cũng thuộc vào dạng khủng, phía trước là khoảng sân vườn rộng rãi. Thuý Nga từng tiết lộ căn biệt thự này có đến 112 ô cửa sổ lớn nhỏ, bởi nữ danh hài thích không gian thoáng đãng nên đã thiết kế rất nhiều cửa sổ cho ngôi nhà của mình.

Thuý Nga hé lộ hình ảnh căn biệt thự ở Mỹ: Có 112 ô cửa sổ lớn nhỏ, không gian trưng bày vô số món decor độc lạ - Ảnh 1.

Phòng khách giản dị nhưng vẫn khá sang trọng

Thuý Nga hé lộ hình ảnh căn biệt thự ở Mỹ: Có 112 ô cửa sổ lớn nhỏ, không gian trưng bày vô số món decor độc lạ - Ảnh 2.

Khu vực bàn ăn

Phòng khách bày rất nhiều món decor độc đáo

Thuý Nga hé lộ hình ảnh căn biệt thự ở Mỹ: Có 112 ô cửa sổ lớn nhỏ, không gian trưng bày vô số món decor độc lạ - Ảnh 6.

Khu vực thờ tự - nơi trang nghiêm nhất trong nhà

Phòng khách được trang trí bằng rất nhiều hoa tươi, tranh ảnh và đồ lưu niệm. Đặc biệt, cô sưu tầm rất nhiều các bức tượng Phật và có cả 1 bàn thờ Phật vô cùng trang nghiêm.

Phòng ngủ của cô nhiều màu sắc hơn với rèm đỏ, chăn đệm hoạ tiết rực rỡ. Vì nhà có khu sân vườn rộng rãi nên Thuý Nga trồng rất nhiều loại hoa và cây cảnh. Thời gian rảnh rỗi, cô thường dành vài tiếng để tưới cây, chăm sóc vườn tuợc nhằm vừa giảm stress, vừa gần gũi với thiên nhiên hơn.

Thuý Nga hé lộ hình ảnh căn biệt thự ở Mỹ: Có 112 ô cửa sổ lớn nhỏ, không gian trưng bày vô số món decor độc lạ - Ảnh 7.

Phòng ngủ ấm áp, rực rỡ

Thuý Nga hé lộ hình ảnh căn biệt thự ở Mỹ: Có 112 ô cửa sổ lớn nhỏ, không gian trưng bày vô số món decor độc lạ - Ảnh 8.

Nữ danh hài thường xuyên chăm sóc cây cối

Thuý Nga hé lộ hình ảnh căn biệt thự ở Mỹ: Có 112 ô cửa sổ lớn nhỏ, không gian trưng bày vô số món decor độc lạ - Ảnh 9.

Nguồn ảnh: Facebook nhân vật

Thuý Nga hé lộ hình ảnh căn biệt thự ở Mỹ: Có 112 ô cửa sổ lớn nhỏ, không gian trưng bày vô số món decor độc lạ - Ảnh 10.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm