Thuý Kiều làm PT cho Ngọc Trinh tập gym theo cách "chanh sả" đến lạ, netizen xem clip phải thốt lên: Trợ lý quyền lực quá!

Hạ Anh, Theo Trí Thức Trẻ 13:56 11/09/2020

Thuý Kiều đã bật mí bí quyết khiến Phó tổng Ngọc Trinh chăm chỉ tập luyện để body ngày càng săn chắc.

Mặc dù có cuộc sống sang chảnh và giàu có, tuy nhiên Ngọc Trinh lại thường xuyên ghi điểm bởi tính cách chân thành, đối xử rất tốt với những người xung quanh. Đặc biệt, mối quan hệ giữa Ngọc Trinh và trợ lý Thúy Kiều khiến nhiều người phải ghen tị.

Mới đây nhất, "Nữ hoàng nội y" còn chia sẻ clip tập gym cùng Thúy Kiều khiến dân tình thích thú. Có thể thấy, Thúy Kiều đang đảm nhận vai trò như một PT (Huấn luyện viên thể hình) cho Phó tổng Ngọc Trinh. Đáng nói nhất, trong mỗi lần Ngọc Trinh đuối sức, Thúy Kiều sẽ dùng tờ 100$ (tương đương hơn 2,3 triệu VNĐ) để làm động lực cho "Nữ hoàng nội y". Không chỉ thế, Ngọc Trinh còn hào hứng thừa nhận: "Đây là bí quyết tập luyện của Trinh", thì ra cô có body đẹp một phần là nhờ cách hỗ trợ đặc biệt của trợ lý đây mà. 

Clip: Thuý Kiều chia sẻ cách tập gym "lạ" cùng Ngọc Trinh (Nguồn: Facebook nhân vật)

Khoảnh khắc đáng yêu của Ngọc Trinh và trợ lý Thuý Kiều

Cách tập luyện vừa hài hước vừa sang chảnh của Ngọc Trinh và trợ lý khiến dân tình thích thú. Dưới phần bình luận, netizen hài hước bày tỏ: "Tập luyện thế này thì em cũng muốn", "Nhìn thấy Thuý Kiều quyền lực ghê", "Đáng yêu quá luôn",... 

Thuý Kiều làm PT cho Ngọc Trinh tập gym theo cách chanh sả đến lạ, netizen xem clip phải thốt lên: Trợ lý quyền lực quá! - Ảnh 4.

Dân tình thích thú với cách tập luyện của Ngọc Trinh và Thuý Kiều

Ngọc Trinh có body đẹp một phần cũng nhờ công Thuý Kiều? 
Thuý Kiều làm PT cho Ngọc Trinh tập gym theo cách chanh sả đến lạ, netizen xem clip phải thốt lên: Trợ lý quyền lực quá! - Ảnh 6.

Ngọc Trinh và Thuý Kiều có mối quan hệ đặc biệt thân thiết

Ảnh: Facebook nhân vật 
Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm