Thuỷ Anh gây xúc động với ảnh bên Đăng Khôi hậu phẫu thuật tai: Nằm chung trên chiếc giường bé, vẫn cười vì yêu thương!

Tun, Theo Báo dân sinh 11:54 20/07/2020

Gắn bó hơn cả thập kỷ nhưng vợ chồng Đăng Khôi vẫn luôn dành cho nhau những điều ngọt ngào, chứng minh hạnh phúc viên mãn, đáng ngưỡng mộ.

Đăng Khôi vừa trải qua ca phẫu thuật viêm tai chữa căn bệnh thính giác khiến khán giả vô cùng lo lắng. Trong suốt thời gian nhập viện, bà xã Thuỷ Anh luôn ở bên cạnh chăm sóc tận tình cho Đăng Khôi. Được biết nếu để lâu, căn bệnh này có thể làm ảnh hưởng đến thính lực và não bộ.

Mới đây nhất, Thuỷ Anh đã cập nhật những hình ảnh mới của Đăng Khôi lên trang cá nhân. Theo đó, giọng ca "Thiên đường vắng em" hiện đã tươi tỉnh và rạng rỡ hơn dù vẫn đang trong thời gian nằm viện điều trị. Thuỷ Anh luôn là người ở bên sát sao, chăm sóc từng chút cho chồng. Những hình ảnh tình cảm của cặp đôi, bên nhau những lúc khó khăn nhất khiến khán giả không khỏi xúc động.

Thuỷ Anh gây xúc động với ảnh bên Đăng Khôi hậu phẫu thuật tai: Nằm chung trên chiếc giường bé, vẫn cười vì yêu thương! - Ảnh 2.

Sau ca phẫu thuật viêm tai, Đăng Khôi vẫn đang phải tiếp tục điều trị tại bệnh viện

Thuỷ Anh gây xúc động với ảnh bên Đăng Khôi hậu phẫu thuật tai: Nằm chung trên chiếc giường bé, vẫn cười vì yêu thương! - Ảnh 3.

Bà xã Thuỷ Anh luôn là người ở bên cạnh, chăm sóc từng chút cho chồng.

Thuỷ Anh cho biết: "Luôn suy nghĩ lạc quan và tích cực trong mọi hoàn cảnh, bởi vì bên cạnh chúng ta luôn có những người quan tâm và yêu thương. Anh nằm viện nhưng mình luôn thấy anh cười, mình cũng biến thời gian này trở thành trải nghiệm vui vẻ: vẫn được ăn phở chiên phồng nè, bún chả, chè bà Thìn, caramen Hàng Than...

Tối buồn 2 vợ chồng nằm chung trên chiếc giường be bé, tâm sự chuyện ngày xưa, mình gặp nhau như nào, tán nhau ra sao... eo ôi yêu thế. Anh bảo massage chân cho anh đi, không làm là anh gọi mấy cô điều dưỡng đấy ờ thì gọi đi, và anh gọi thật!".

Thuỷ Anh gây xúc động với ảnh bên Đăng Khôi hậu phẫu thuật tai: Nằm chung trên chiếc giường bé, vẫn cười vì yêu thương! - Ảnh 4.

Thuỷ Anh cho biết sức khoẻ hiện tại của ông xã sau ca mổ đã ổn hơn.

Thuỷ Anh gây xúc động với ảnh bên Đăng Khôi hậu phẫu thuật tai: Nằm chung trên chiếc giường bé, vẫn cười vì yêu thương! - Ảnh 5.
Thuỷ Anh gây xúc động với ảnh bên Đăng Khôi hậu phẫu thuật tai: Nằm chung trên chiếc giường bé, vẫn cười vì yêu thương! - Ảnh 6.

Dù đã gắn bó hơn cả thập kỷ nhưng vợ chồng Đăng Khôi - Thuỷ Anh vẫn luôn dành cho nhau những điều ngọt ngào, chứng minh hạnh phúc viên mãn khiến nhiều người không khỏi ngưỡng mộ.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • "Tôi sợ mẹ sẽ khóc khi xem Kiều @" - Hoa hậu nữ chính bộ phim 18+ phản cảm lên tiếng

    Hoa hậu Phan Thị Mơ đã có những chia sẻ đầu tiên về bộ phim ngập cảnh nóng của mình mang tên Kiều @ trước nhiều luồng dư luận chỉ trích.
  • Đọc thêm