Thương tâm bé gái 1 tháng tuổi bị bỏ trong túi nilon vứt ngoài đường Sài Gòn

Tứ Quý, Theo Nhịp Sống Việt 17:22 28/06/2019

Người đàn ông bán vé số, vừa bước xuống xe buýt thì thấy túi nilon bên đường cựa quậy nên lại kiểm tra. Khi mở túi ra thì người này phát hiện một bé gái kháu khỉnh bị bỏ rơi.

Ngày 28/6, Công an phường Bến Thành (quận 1, TP. HCM) cho biết vừa tiếp nhận một bé gái khoảng 1 tháng tuổi bị bỏ rơi ngoài đường.

Trước đó, anh Nguyễn Đình Tiến (ngụ huyện Nhơn Trạch, tỉnh Đồng Nai) đi bán vé số ở khu vực quận 1. Khi anh Tiến vừa bước từ xe buýt xuống trước số nhà 136 Hàm Nghi, P. Bến Thành thì thấy một túi nilon động đậy bất thường.

Thương tâm bé gái 1 tháng tuổi bị bỏ trong túi nilon vứt ngoài đường Sài Gòn - Ảnh 1.

Bé gái kháu khỉnh đang được cơ quan chức năng chăm sóc.

Lúc này, người bán vé số đến kiểm tra, khi mở túi nilon ra thì phát hiện 1 bé gái kháu khỉnh nhìn chằm vào anh. Sau đó, anh vội hô hoán với mọi người xung quanh và vội đưa bé đến Công an phường để trình báo.

Công an phường đã thông báo cho UBND phường Bến Thành cử cán bộ phụ trách bộ phận chăm sóc trẻ em, tiếp nhận bé gái trên.

Sau đó, đứa bé được đưa đi kiểm tra sức khỏe rồi chuyển về Làng Hòa Bình – Bệnh viện Từ Dũ tạm nuôi dưỡng.

Hiện cơ quan chức năng đang thông báo tìm gia đình bé gái.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Kết quả HOT14 (03-09.04.21) - Kết Quả HOT14 (03 - 09.04.21) - Jack suýt mất ngôi vương dưới tay Hứa Kim Tuyền, Binz, Đen Vâu bất ngờ tuột dốc

    Trong tuần từ ngày 3/4 đến 9/4, ngôi vương của Jack đang bị đe dọa bởi bản hit đang cực hot của bộ đôi Hứa Kim Tuyền và Hoàng Duyên. Binz và Đen Vâu đột nhiên tuột dốc không phanh trên đường đua HOT14.
  • Đọc thêm