Thực khách bị bóp cổ vì dám phàn nàn khoai tây hơi nguội

Thanh Hương, Theo Thế Giới Trẻ 22:30 16/11/2017

Không những không tiếp thu ý kiến của khách hàng, chủ một nhà hàng ở Mỹ còn phản ứng tiêu cực bằng cách bóp cổ người phụ nữ này.

Có tên gần giống với Tổng thống Mỹ Donald Trump, nhưng chủ một nhà hàng ở thành phố Memphis, bang Tennessee của Mỹ lại chứng tỏ mình không phải là một doanh nhân khôn ngoan chút nào.

Theo Sở Cảnh sát Thành phố Memphis, sự việc xảy ra vào ngày 3/11 vừa qua, trong đó một khách hàng tên là Ronesha Moore đã phàn nàn rằng món khoai tây chiên của nhà hàng Hot Wings do Donald Crump, 61 tuổi làm chủ hơi nguội.

Thực khách bị bóp cổ vì dám phàn nàn khoai tây hơi nguội - Ảnh 1.

Nhà hàng Hot Wings của Donald Crump. (Ảnh: Fox 13)

Được biết, chị Moore đã gọi điện đặt món ăn qua điện thoại và sau đó đích thân đến nhà hàng để đem về.

Đối với các nhà hàng, đây là một điều hết sức bình thường, và ai cũng biết rằng chỉ cần đơn giản là xin lỗi khách hàng và đi hâm lại món ăn là mọi chuyện sẽ tốt đẹp.

Tuy nhiên, thay vì hành động như vậy, ông Crump đã tỏ ra nóng nảy và tranh cãi với khách hàng, cho rằng đó là do khách hàng đã chậm trễ khi đến lấy đồ ăn. Ông Crump cũng từ chối trả lại tiền khi khách hàng yêu cầu.

"Họ bảo tôi rằng khoảng 25 đến 35 phút thì món ăn mới xong, nhưng thường thì khi đến nơi, đồ ăn vẫn chưa sẵn sàng, vì thế tôi mới tới muộn một chút" - khách hàng Moore giải thích.

"Ông ta đi ra từ sau quầy và bóp cổ tôi. Ông ta xứng đáng bị trừng phạt vì đối xử như vậy với một người phụ nữ" - khách hàng Moore tố cáo vụ việc với các phóng viên.

Người phụ nữ này đã phải tới bệnh viện để điều trị và cho biết thêm: "Ông ta đã dùng hai tay đẩy tôi vào bể cá, sau đó khi tôi đang ngả ra sau thì ông ta bóp cổ tôi".

Tuy nhiên, phiên bản câu chuyện của Crump thì hơi khác một chút và ông này khẳng định không hề bóp cổ khách hàng Moore. Theo Crump, ông ta có túm lấy tay khách hàng Moore, nhưng chỉ để đẩy cô ta ra khỏi cửa hàng của mình.

Trong khi đó, các nhân chứng khai báo với cảnh sát rằng họ thấy Moore ném thức ăn trên sàn trong cuộc cãi vã và sau đó ông Crump bóp cổ người phụ nữ này. Được biết, ông Crump bị bắt vì cáo buộc tấn công người khác, song cũng đã được thả ra.

Theo New York Post & Nutty News

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm