Thực hư thông tin Huấn "Hoa hồng" bị "sờ gáy"?

Ninh Cơ, Theo Người lao động 22:41 21/02/2023

Công an đã lên tiếng trước thông tin xôn xao trên mạng xã hội những ngày qua cho rằng Huấn Hoa hồng (tức Bùi Xuân Huấn) bị lực lượng chức năng sờ gáy.

Ngày 21-2, liên quan đến một số thông tin xôn xao trên mạng xã hội cho rằng công an có mặt tại khu vực được cho là nhà riêng của Huấn "Hoa hồng" (tức Bùi Xuân Huấn, 39 tuổi, quê tại Yên Bái) tại một khu đô thị ở huyện Gia Lâm (TP Hà Nội) và nhiều người phỏng đoán người này bị bắt, đại diện Công an huyện Gia Lâm cho biết thông tin Huấn "Hoa hồng" bị bắt giữ là không chính xác.

Thực hư thông tin Huấn Hoa hồng bị sờ gáy? - Ảnh 1.

Hình ảnh công an có mặt tại nơi được cho là nhà riêng của Huấn "Hoa hồng"

Một lãnh đạo Phòng Cảnh sát kinh tế Công an TP Hà Nội cũng phủ nhận thông tin Huấn "hoa hồng" bị lực lượng cảnh sát kinh tế Hà Nội "sờ gáy" đang được lan truyền trên mạng xã hội những ngày qua.

Huấn "Hoa hồng" được nhiều người biết đến là một giang hồ mạng. Người này thường xuyên livestream, đăng tải clip khoe của, rao giảng đạo lý... trên mạng xã hội và nhận được nhiều lượt theo dõi.

Huấn "Hoa hồng" từng bị phát hiện dương tính với ma túy tại các tụ điểm ăn chơi.

Tháng 7-2020, Sở Thông tin và Truyền thông Hà Nội xử phạt Huấn "Hoa hồng" 15 triệu đồng về hành vi tự biên tập, xuất bản hai cuốn sách "Đệ nhất kiếm tiền" và "Bí kíp kinh doanh online" nhưng không có quyết định xuất bản của nhà xuất bản. Huấn "Hoa hồng" còn bị phạt thêm 2,5 triệu đồng về hành vi bán hai cuốn sách này khi không có giấy chứng nhận đăng ký hộ kinh doanh.

Tháng 11-2020, Cục Phát thanh, truyền hình và thông tin điện tử, Bộ Thông tin và Truyền thông đã ban hành Quyết định xử phạt vi phạm hành chính 7,5 triệu đồng đối với Huấn "hoa hồng" do hành vi cung cấp, phát tán thông tin giả mạo Đài Truyền hình Việt Nam (VTV) trên tài khoản Facebook cá nhân "Huấn Hoa Hồng".

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày