Thực hành kỹ thuật ngành spa – thẩm mỹ trên người thật: Những trải nghiệm quý giá cho học viên mới vào nghề

Quang Vũ, Theo Trí Thức Trẻ 13:30 21/01/2019

Cạnh tranh cao, xu hướng làm đẹp thay đổi liên tục là những thách thức khiến người làm nghề dịch vụ làm đẹp phải có tâm, có tầm và chủ động tiếp cận với công nghệ mới.

Những năm gần đây, cùng với nhu cầu làm đẹp ở cả 2 giới ngày càng tăng cao, xu hướng lựa chọn nhóm nghề spa – thẩm mỹ trở nên thịnh hành ở các bạn trẻ. Học nghề trang điểm, làm tóc, nail, spa, chăm sóc da, phun xăm bắt đầu được người học đầu tư chuyên nghiệp hơn, bài bản hơn ở cả trong và ngoài nước. Tuy nhiên, nhu cầu càng tăng đồng nghĩa với yêu cầu chất lượng càng cao, khách hàng có nhiều lựa chọn, nhiều thang đo đánh giá dịch vụ. Điều đó đòi hỏi người làm nghề phải có tâm, có tầm và liên tục được tiếp cận với công nghệ mới của lĩnh vực làm đẹp.

Hơn 10 năm hoạt động, trung tâm đào tạo Spa Thanh Huyền là địa chỉ dạy nghề uy tín với hơn 1000 học viên trên cả nước. Với 3 khóa đào tạo chính: Khoá Spa chuyên sâu, khoá phun thêu - điêu khắc thẩm mỹ, khoá quản lý điều hành spa chuyên nghiệp, trung tâm đào tạo Spa Thanh Huyền đem đến những hướng đi mới, cơ hội mới cho học viên.

Thực hành kỹ thuật ngành spa – thẩm mỹ trên người thật: Những trải nghiệm quý giá cho học viên mới vào nghề - Ảnh 1.

Thấu hiểu tầm quan trọng của việc thực hành và nâng cao kỹ năng chuyên môn, cô Thanh Huyền – Giám đốc trung tâm đào tạo Spa Thanh Huyền luôn chú trọng việc kiểm tra, theo dõi sự tiến bộ của học viên. Nói về tôn chỉ hoạt động của trung tâm, cô Thanh Huyền chia sẻ: "Trường chú trọng đến phương pháp làm đẹp an toàn, chúng tôi mong muốn tất cả học viên sau khi tốt nghiệp đều trở thành những kỹ thuật viên spa giỏi trong nghề. Tất cả các học viên được thực hành trực tiếp trên người thật với máy chăm sóc da hiện đại, tiên tiến".

Thực hành kỹ thuật ngành spa – thẩm mỹ trên người thật: Những trải nghiệm quý giá cho học viên mới vào nghề - Ảnh 2.

Nhằm giúp học viên được tiếp cận với các xu hướng làm đẹp mới trên thế giới, trung tâm đào tạo Spa Thanh Huyền thường xuyên mời các chuyên gia trong lĩnh vực làm đẹp từ Hàn Quốc, Thái Lan về trực tiếp giảng dạy nâng cao kỹ thuật. Ngoài ra, trường còn tổ chức các chương trình du học ngắn hạn với chuyên ngành làm đẹp tại các nước có ngành thẩm mỹ phát triển như Hàn Quốc, Thái Lan.

Thực hành kỹ thuật ngành spa – thẩm mỹ trên người thật: Những trải nghiệm quý giá cho học viên mới vào nghề - Ảnh 3.

Với chuyên ngành spa - chăm sóc da chuyên sâu, học viên được học và thực hành trực tiếp các công nghệ máy cao cấp trong chăm sóc, xử lý mụn, nám, nhăn lão hoá như: công nghệ lazer trị mụn, lazer trị nám, công nghệ oxy jet se khít nang lông, công nghệ phi thuyền tắm trắng, công nghệ nâng cơ tạo hình mặt V-line không phẫu thuật. Riêng với khóa đào tạo phun thêu – điêu khắc chân mày, học viên sẽ được hướng dẫn thực hành theo tiêu chuẩn 5 không của Hiệp hội phun xăm thẩm mỹ quốc tế: Không gây tổn thương da, không sưng đỏ, không chảy máu, không uống thuốc và không cần nghỉ dưỡng sau khi làm.

Thực hành kỹ thuật ngành spa – thẩm mỹ trên người thật: Những trải nghiệm quý giá cho học viên mới vào nghề - Ảnh 4.
Thực hành kỹ thuật ngành spa – thẩm mỹ trên người thật: Những trải nghiệm quý giá cho học viên mới vào nghề - Ảnh 5.

Ngoài ra, với các học viên muốn xây dựng thương hiệu riêng của bản thân trong tương lai, khóa học quản lý, điều hành spa chuyên nghiệp sẽ giúp học viên có những kiến thức nền tảng về quản lý tài chính, quản lý maketting, quản lý nhân sự, quản lý chất lượng dịch vụ, quản lý khách hàng.

Sau khi đạt tất cả các tiêu chuẩn đầu ra, học viên sẽ có đủ kiến thức chuyên môn, trình độ kỹ thuật và được cấp bằng chứng nhận có giá trị trên toàn quốc. Bằng tốt nghiệp được cấp bởi trung tâm đào tạo Spa Thanh Huyền có giá trị trên toàn quốc và được đảm bảo đầu ra tại các spa uy tín tại TP. Hồ Chí Minh.

Thực hành kỹ thuật ngành spa – thẩm mỹ trên người thật: Những trải nghiệm quý giá cho học viên mới vào nghề - Ảnh 7.

Không chỉ nâng cao chất lượng cơ sở vật chất, trang thiết bị, dụng cụ trong công tác giảng dạy, trung tâm đào tạo Spa Thanh Huyền còn có ký túc xá đầy đủ tiện nghi, giúp học viên tiết kiệm chi phí sinh hoạt. Kết thúc khóa học, trung tâm đào tạo Spa Thanh Huyền cam kết học viên sẽ có tay nghề vững vàng, chuyên môn cao, sẵn sàng đáp ứng nhu cầu làm đẹp của khách hàng.

Hiện tại tại học viện Spa Thanh Huyền đang có các khóa học:

- Khóa học spa chuyên sâu;

- Khóa học phun xăm thẩm mỹ Hàn Quốc;

- Khóa học điêu khắc chân mày Hàn Quốc;

- Khoá học quản lý, điều hành spa chuyên nghiệp.


TRUNG TÂM ĐÀO TẠO SPA THANH HUYỀN

Địa chỉ: 50/15 Trường Sơn, Phường 02, Quận Tân Bình , TP. HCM

Điện thoại: 02862 87 38 39 – website: www.truongdaotaospa.edu.vn

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14