Thua kèo solo, nữ streamer phải tẩy trang ngay trên sóng livestream và cái kết khiến fan phải ngỡ ngàng!

Thùy Trang, Theo Trí Thức Trẻ 00:45 29/08/2021

Mặt mộc của nữ streamer Liyu đảm bảo không khiến bạn thất vọng!

Các nữ streamer đại đa số đều xuất hiện trên sóng trực tiếp với gương mặt cực kỳ xinh đẹp với sự hỗ trợ của lớp trang điểm dày cùng 7749 lớp filter. Không chỉ vậy, nhiều người còn chú trọng vào trang phục như cosplay các nhân vật anime nổi tiếng để dễ dàng hút view hơn. Sự đầu tư vào ngoại hình của các nữ streamer càng khiến cho người hâm mộ tò mò gương mặt mộc phía sau lớp trang điểm đó sẽ như thế nào.

Thua kèo solo, nữ streamer phải tẩy trang ngay trên sóng livestream và cái kết khiến fan phải ngỡ ngàng! - Ảnh 1.

Trong buổi livestream ngày 27/8 vừa qua, tuyển thủ Vương Giả Vinh Diệu (game gốc của Liên Quân Mobile) LiuWei và nữ streamer Liyu đã tổ chức một trận solo ngay trên sóng trực tiếp. Với tư cách là một tuyển thủ chuyên nghiệp, LiuWei đã đáp ứng yêu cầu chỉ được sử dụng một tay để thao tác game của Liyu.

Vì là một cuộc thi, dĩ nhiên sẽ có hình phạt. Nếu LiuWei thua, anh ấy sẽ phải mặc trang phục phụ nữ lên sóng. Nếu Liyu thua, hình phạt của cô nàng sẽ là tẩy trang ngay trên sóng trực tiếp.

Thua kèo solo, nữ streamer phải tẩy trang ngay trên sóng livestream và cái kết khiến fan phải ngỡ ngàng! - Ảnh 2.

Và cái kết là, dù chấp cô nàng một tay nhưng kỹ năng của tuyển thủ chuyên nghiệp vẫn không phải dạng vừa, LiuWei đã đánh bại Liyu. Nữ streamer phải chấp nhận hình phạt tẩy trang ngay trên sóng trực tiếp như đã thoả thuận. Nhiều khán giả đã đánh cược, liệu sau lớp trang điểm dày cộp và đống filter công nghệ, Liyu sẽ giống như Qiao Bilou, nữ streamer bị ném đá đến mức không thể tiếp tục công việc nữa vì mặt mộc khác xa gương mặt quen thuộc trên sóng hay không.

Thua kèo solo, nữ streamer phải tẩy trang ngay trên sóng livestream và cái kết khiến fan phải ngỡ ngàng! - Ảnh 3.

Nhưng sau khi tẩy trang, mặt mộc của Liyu lại khiến nhiều người phải trầm trồ. Không chỉ sở hữu Vline thon gọn, làn da đẹp và trắng sáng, ngũ quan cực kỳ cân đối, cô nàng còn khiến người theo dõi ngớ người vì khả năng nhảy điêu luyện của mình. Tuy ánh sáng từ đèn led khiến khuôn mặt Liyu hơi nhợt nhạt, nhưng tổng thể vẫn rất xinh đẹp. Cùng chiêm ngưỡng gương mặt "hàng thật giá thật" sau khi tẩy trang của Liyu nhé!

Thua kèo solo, nữ streamer phải tẩy trang ngay trên sóng livestream và cái kết khiến fan phải ngỡ ngàng! - Ảnh 5.
Thua kèo solo, nữ streamer phải tẩy trang ngay trên sóng livestream và cái kết khiến fan phải ngỡ ngàng! - Ảnh 6.
Thua kèo solo, nữ streamer phải tẩy trang ngay trên sóng livestream và cái kết khiến fan phải ngỡ ngàng! - Ảnh 7.
Thua kèo solo, nữ streamer phải tẩy trang ngay trên sóng livestream và cái kết khiến fan phải ngỡ ngàng! - Ảnh 8.

Ảnh: Internet

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm